Chọn kích thước bàn làm việc văn phòng theo tiêu chuẩn

      Kích thước bàn làm việc văn phòng cần đảm bảo kích thước chuẩn để tạo ra hiệu quả tối ưu nhất khi sử dụng. Vậy, như thế nào là được xem là một bộ bàn đạt chuẩn? 

      Kích thước bàn làm việc văn phòng có vai trò ngày càng quan trọng trong môi trường làm việc của bất kì một doanh nghiệp hay công ty nào. Việc chọn kích thước bàn làm việc văn phòng chuẩn sẽ giúp bạn có một sức khỏe tốt khi làm việc, tinh thần làm việc hăng hái và nâng cao năng suất cho công việc. Một trong những yêu cầu quan trọng khi bạn chọn mua bàn làm việc đó là kích thước chuẩn. Chọn kích thước bàn làm việc phải cân đối với vóc dáng của người sử dụng và không gian văn phòng, chiều cao và chiều dài cánh tay.
 
bàn làm việc văn phòng
  1. Chọn kích thước bàn làm việc văn phòng chuẩn

      Kích thước của bàn làm việc được phân chia thành nhiều loại khác nhau tùy theo đối tượng và nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau của mỗi người. Thông thường, bàn làm việc nhân viên có kích thước khoảng: chiều rộng là 1,2m; 1,4m, 1,6m; chiều cao trung bình là 0.75m. Tuy nhiên bàn làm việc dành cho những đối tượng khác nhau sẽ có một kích thước riêng như đối với bàn làm việc dành cho giám đốc thì có kích thước chuẩn là 1,8m; 2,4m… Khi chọn kích thước cho bàn làm việc, người ta ít chọn những chiếc bàn có kích thước lẻ như 1,3m; 1,5m…
      Bàn làm việc có kích thước chuẩn sẽ giúp bạn làm việc thoải mái hơn. Đồng thời, chọn bàn làm việc chuẩn còn thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ và sự hài hòa với không gian của bạn. Không nên chọn bàn làm việc quá lớn hay quá nhỏ vì nếu bàn làm việc có kích thước rộng lớn quá sẽ gây ra cho bạn sự khó khăn khi lấy các vật dụng ở xa.
Đối với những không gian phòng làm việc nhỏ, bạn có thể chọn loại bàn làm việc có kích thước nhỏ hơn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng hãy đảm bảo rằng bàn làm việc của bạn luôn được sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp. Bạn có thể dùng thêm hộc tủ di động để đựng được nhiều đồ hơn hay bàn máy vi tính để sử dụng máy tính khi làm việc.
 
bàn làm việc văn phòng giá rẻ
  1. Lưu ý khi chọn bàn làm việc có kích thước chuẩn

      Để chọn được bàn làm việc giá rẻ có kích thước chuẩn với mình, bạn có thể căn cứ vào một số lưu ý sau đây:
      - Khi ngồi, lưng thẳng, hai tay để thoải mái trên bàn làm việc.
      - Khi đứng, bạn có thể chống hai tay trên mặt bàn.
      - Khi ngồi trên ghế, bạn vẫn có thể vươn tới phía trước bàn và hai đầu bàn.
      - Các đồ vật như điện thoại, sổ sách, tài liệu, hồ sơ… phục vụ cho công việc của bạn được đặt thoải mái trên bàn làm việc.
 
bàn làm việc văn phòng bằng gỗ
 
      Kích thước bàn làm việc văn phòng có kích thước chuẩn chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều hiệu quả trong công việc cho bạn, đồng thời thể hiện sự hài hòa và giá trị thẩm mỹ của bạn. Để được tư vấn và chọn mua bàn làm việc giá rẻ, chất lượng, đạt tiêu chuẩn, khách hàng có thể liên hệ với Nội thất Xuân Hòa thông qua hotline 0961070767 để được tư vấn và chọn mua sản phẩm.
 

Viết bình luận

Thống kê truy cập