Chọn kích thước bàn làm việc văn phòng theo tiêu chuẩn

Kích thước bàn làm việc văn phòng cần đảm bảo tiêu chuẩn tạo ra hiệu quả tối ưu nhất khi sử dụng. Vậy, như thế nào là được xem là một bộ bàn đạt chuẩn?

Kích thước bàn làm việc văn phòng có vai trò ngày càng quan trọng trong môi trường làm việc. Nó cần thiết trong bất kì một doanh nghiệp hay công ty nào. Việc chọn kích thước của bàn làm việc văn phòng sẽ giúp bạn có một sức khỏe tốt. Hơn nữa tinh thần làm việc hăng hái và nâng cao năng suất cho công việc. Một trong những yêu cầu quan trọng khi bạn chọn mua bàn làm việc đó là kích thước chuẩn. Chọn bàn làm việc phải cân đối với vóc dáng của người sử dụng và không gian văn phòng.

Bàn chân sắt module Xuân Hòa fo2-bmd00 dùng cho 2 người
Bàn chân sắt Xuân Hòa fo2-bmd00

1. Giới thiệu bàn làm việc kích thước chuẩn

Kích thước của bàn làm việc được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Tùy theo đối tượng và nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau của mỗi người. Thông thường, bàn làm việc nhân viên có chiều rộng là 1,2m; 1,4m, 1,6m; chiều cao trung bình là 0.75m. Tuy nhiên bàn làm việc dành cho những đối tượng khác nhau. Một kích thước riêng như đối với bàn làm việc dành cho giám đốc thì có kích thước chuẩn là 1,8m; 2,4m. Khi chọn kích thước bàn làm việc, người ta ít chọn những chiếc bàn có kích thước lẻ như 1,3m; 1,5m…

Bàn làm việc văn phòng nếu có kích thước chuẩn sẽ giúp bạn làm việc thoải mái hơn. Đồng thời, chọn bàn làm việc chuẩn. Nó còn thể hiện vẻ đẹp thẩm mĩ và sự hài hòa với không gian của bạn. Không nên chọn bàn làm việc quá lớn hay quá nhỏ. Nếu bàn làm việc có kích thước rộng lớn quá sẽ gây ra cho bạn sự khó khăn khi lấy các vật dụng ở xa.

Đối với những không gian phòng làm việc nhỏ. Quý khách có thể chọn loại bàn làm việc kích thước nhỏ hơn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng. Hãy đảm bảo rằng bàn làm việc của bạn luôn được sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp. Bạn có thể dùng thêm hộc tủ di động để đựng được nhiều đồ hơn. Với bàn máy vi tính đa năng sẽ rất thuận tiện sử dụng máy tính khi làm việc.

Bàn chân sắt module Xuân Hòa module vách kính
Bàn chân sắt Xuân Hòa module vách kính

2. Lưu ý khi chọn bàn văn phòng chuẩn

Để chọn được bàn làm việc giá rẻ phù hợp với mình, bạn có thể căn cứ vào một số lưu ý sau đây:

 • Khi ngồi, lưng thẳng, hai tay để thoải mái trên bàn làm việc.
 • Khi đứng, bạn có thể chống hai tay trên mặt bàn.
 • Khi ngồi trên ghế, bạn vẫn có thể vươn tới phía trước bàn và hai đầu bàn.
 • Các đồ vật như điện thoại, sổ sách, tài liệu phục vụ cho công việc của bạn được đặt thoải mái trên bàn.

3. Phương pháp bố trí bàn văn phòng mang lợi cho sức khỏe.

Bàn văn phòng Xuân Hòa hiện nay được rất nhiều người, công ty, văn phòng ưa chuộng. Với độ tiện dụng, chắc chắn. Bàn Xuân Hòa mang đến sự hoàn hảo cho văn phòng làm việc hiện đại của bạn. Để tăng cường sức khỏe. Một số mẹo nhỏ để cải thiện ngay trong khi làm việc. Đó chính là giữ khu vực giữa bàn luôn sạch sẽ để thu hút năng lượng tích cực. Bàn làm việc được chia thành 9 ô tương đương với 9 vị trí. Mỗi vị trí sẽ là 9 ý nghĩa khác nhau.

 • Sức khỏe và thịnh vượng

Góc phía trên bên trái thể hiện sự thịnh vượng. Tập trung vào ô này nếu bạn muốn thu hút tiền tại vào của cải. Một chậu cây nhỏ là vật tốt nhất để đặt vào vị trí này nhằm thể hiện sự sinh sôi nảy nở, sự tươi mới. Nếu bạn không thích cây cối thì bạn có thể đặt vào vị trí này một vật dụng giá trị.

 • Danh tiếng

Tiếp bên cạnh hãy để danh thiếp hoặc tên chức danh. Ngoài ra, bạn có thể để một tấm bằng hoặc giấy chứng nhận để thể hiện thành quả của bản thân.

Xem thêm:Bàn văn phòng màu trắng lựa chọn cho văn phòng hiện đại

Bàn chân sắt văn phòng hộc liền BVP-5S16
Bàn chân sắt Xuân Hòa BVP-5S16
 • Tình yêu và các mối quan hệ

Một bông hoa tươi đặt ở góc trên bên phải. Nó sẽ mang lại sự may mắn và thổi bùng lên sự lãng mạn, yêu đời khi bạn còn độc thân. Nếu bạn đã có người trong mộng thì đây chính là vị trí thích hợp để đặt ảnh của họ.

 • Sự sáng tạo

Tăng tính sáng tạo bằng cách tập trung vào ô giữa bên phải của bàn. Vị trí này thích hợp giành riêng cho các bạn thuộc lĩnh vực cần sáng tạo.

 • Quý nhân phù trợ và sự đi lại

Tập trung vào góc cuối bên phải của bạn nếu bạn muốn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè. Đây là một vị trí lí tưởng để đạt một cuốn sổ địa chỉ hoặc cuốn danh bạ. Khu vực này còn tượng trưng cho sự đi lại. Bạn có thể đặt một cuốn cẩm nang du lịch hoặc ảnh của một địa điểm du lịch bạn hằng mơ ước được đặt chân tới. Các bạn làm ngành du lịch cần lưu tâm đến điểm này nhé.

 • Sự nghiệp

Góc bàn ở giữa sát với chỗ ngồi là vị trí dành cho sự nghiệp. Hãy luôn giữ cho vị trí này gọn gàng, sạch sẽ nhé. Nhiều chuyên gia phong thủy gợi ý có thể dán một câu khẩu hiệu tích cực. Nó khích lệ tinh thần làm việc chẳng hạn như “tôi có thể làm được”. “Mỗi khi bạn muốn bỏ cuộc hãy nghĩ đến lí do bạn đã bắt đầu”…

 • Trí tuệ và sự thông thái

Hãy tập trung vào góc bên trái gần ghế của bàn nếu bạn đang học hoặc tìm hiểu thêm một cái gì đó. Vị trí này đặc biệt phù hợp với người nghiên cứu khoa học.

Kích thước bàn làm việc văn phòng chuẩn chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều hiệu quả trong công việc. Hơn nữa nó thể hiện sự hài hòa và giá trị thẩm mĩ của bạn. Để được tư vấn và chọn mua bàn làm việc giá rẻ, chất lượng, đạt tiêu chuẩn, khách hàng có thể liên hệ với Nội thất Xuân Hòa thông qua hotline 0961070767 để được tư vấn và chọn mua sản phẩm.

Bài viết trước: Kinh nghiệm mua bàn nhân viên văn phòng giá rẻ

0 thoughts on “Chọn kích thước bàn làm việc văn phòng theo tiêu chuẩn