Chọn mua tủ giày dép giá rẻ tại Hà Nội ở địa chỉ nào uy tín chất lượng

Tủ giày dép chất lượng là một trong những đồ nội thất quan trọng nhất ở cửa vào gia đình. Vì thế nó liên quan trực tiếp đến thiết kế tổng thể của mặt tiền.

Tủ đựng giày dép là một trong những đồ nội thất quan trọng nhất. Nơi chúng ta cần thay giày dép mỗi ngày và suất sử dụng giày hàng ngày vẫn rất cao. Vì vậy, rất cần thiết để đặt một tủ giày chất lượng, đẹp và dễ sử dụng trong sảnh vào. Làm thế nào tủ giày có thể được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thực tế? Chúng ta hãy cùng xem nó!

Tủ giày dép Xuân Hòa CA-MT08
Tủ giày dép Xuân Hòa CA-MT08

Tủ giày được đặt ở đâu? Nên chú ý những gì khi mua tủ giày?

Vị trí của giày thường là vị trí để vào cửa. Ngoài việc dễ sử dụng, thật hợp lý khi đặt nó trong phong thủy của cửa ra vào. Tuy nhiên, ngoài lối vào cửa, một số gia đình đã đặt tủ giày ở những vị trí khác. Vậy ngoài vị trí của cửa, bạn có thể chọn địa điểm nào khác?

Thông thường, tủ giày được đặt ở cửa ra vào. Tuy nhiên, do kích thước của ngôi nhà bị hạn chế. Vì thế một số gia đình thường đặt tủ giày trên ban công và những nơi khác. Vì tủ giày bằng gỗ không phù hợp với ánh sáng mặt trời. Hãy chọn tủ giày bằng kim loại nếu tủ giày hoặc giá để giày được đặt trên ban công.

Theo quan điểm của phong thủy, vị trí của tủ giày phù hợp hơn với cửa. Cũng bởi vì đôi giày sẽ bị ô nhiễm bởi bùn đất, và bên ngoài sẽ rất lộn xộn. Nếu đôi giày được đặt ở nơi khác, chẳng hạn như phòng ngủ, thì sự giàu có của hành khách sẽ có tác động. Vì vậy lối vào là vị trí lý tưởng cho đôi giày. Số lượng lớp trong tủ giày không được vượt quá năm và năm lớp được ưu tiên. Nó đại diện cho sự cùng tồn tại của năm yếu tố.

Xem thêm: Tủ giày dép giá rẻ mẫu sản phẩm gọn gàng hữu ích

Tủ giày dép bằng sắt TG-BN127
Tủ giày dép bằng sắt TG-BN127

Cách lựa chọn tủ giày dép gia đình.

Kích cỡ của đôi giày có thể được lựa chọn theo số lượng giày được sử dụng mỗi ngày. Nếu bạn có nhiều giày ở nhà, có thể chọn một giá để giày lớn hơn. Nếu đôi giày trong nhà của bạn nhỏ, thì phù hợp hơn để chọn giày nhỏ hơn.

Làm thế nào là thiết kế của tủ giày hiên nhà phù hợp nhất?

Chọn tủ giày phù hợp với bạn dựa trên phong cách nội thất. Tủ giày thường được làm bằng gỗ và kim loại. Tủ giày gỗ là phổ biến nhất. Trước khi mua tủ giày, bạn có thể giao tiếp với nhà thiết kế để chọn màu phù hợp. Ở dưới cùng của tủ giày, để lại phần trống, đặt giày để khi đi khỏi nhà, như vậy trước cửa sẽ không bao giờ đầy giày. Cũng đặt giày chúng ta cần mang về nhà. Điều này sẽ siêu tiện lợi và tiết kiệm những rắc rối của việc chuyển đổi tủ giày mỗi ngày. Ngoài chức năng lưu trữ của giày, tủ giày có thể bổ sung thêm nhiều chức năng khác.

Bên tủ giày dép nên có một chiếc ghế, thuận tiện hơn khi thay giày. Chúng tôi không cần phải hỗ trợ tường, chúng tôi không phải lo lắng về việc đứng. Nơi thay giày không ổn định, nên việc thay giày sẽ thoải mái hơn. Trong tủ thiết kế thêm vài móc dùng để treo túi thông thường, áo khoác có thể được đặt trực tiếp tại đây. Cá nhân tôi cảm thấy rằng điều này phù hợp hơn cho những ngôi nhà hiện đại.

Tham khảo tại đây: Tủ sắt giày dép cánh mở cách sắp xếp vệ sinh khử mùi hiệu quả

Tủ đựng giày dép đa năng BN388
Tủ đựng giày dép đa năng BN388

Giá thành và nơi cung cấp tủ giày dép chất lượng.

Tủ giày dép bằng sắt của Nội thất Xuân Hòa sở hữu nhiều điểm vượt trội. Ngoài các dòng sản phẩm nội thất văn phòng thì tủ giày dép thuộc mặt hàng gia dụng rất được ưa chuộng. Sản phẩm vừa diễn đạt tính thẩm mỹ và để bảo quản giày dép luôn sạch sẽ, gọn gàng.

Nếu như bạn còn thắc mắc nào ngoài mua tủ sắt đựng giày dép ở đâu tại Hà Nội. Hãy vui lòng liên hệ tới Nội thất Xuân Hòa theo số hotline: 0961070767. Quý khách sẽ được tư vấn kịp thời về các mẫu đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bài trước: Tủ đựng giày dép đa năng đồ nội thất gia đình hoàn hảo

Summary
Chọn mua tủ giày dép giá rẻ tại Hà Nội ở địa chỉ nào uy tín chất lượng
Article Name
Chọn mua tủ giày dép giá rẻ tại Hà Nội ở địa chỉ nào uy tín chất lượng
Author
Publisher Name
Nội thất Xuân Hòa
Publisher Logo