Chọn và sắp xếp tủ sắt đựng giày dép hợp lý theo phong thủy

      Các bạn đã biết cách sắp xếp vị trí tủ sắt đựng giày dép hợp lý theo phong thủy chưa? Sẽ không hề khó nếu bạn theo dõi bài viết dưới đây của Noithatxuanhoa.net.

      Tủ sắt đựng giày dép sẽ giúp không gian sống của các bạn trở nên ngăn nắp hơn bao giờ hết. Mỗi gia đình ngày nay thường sử dụng cho mình ít nhất một tủ giày dép nhưng không phải ai cũng biết cách sắp xếp vị trí tủ giày dép hợp lý.
 
tủ sắt đựng giày dép giá rẻ
 
      Việc sắp xếp vị trí tủ đựng giày dép rất quan trọng, chúng ta có thể tham khảo cách sắp xếp tủ giày dép ở nhiều nơi như trên mạng, các chuyên gia nội thất như noithatxuanhoa.net hay các bạn bè đồng nghiệp. Việc sắp xếp tủ sắt giày dép theo phong thủy đang là xu hướng của rất nhiều gia đình hiện nay. Nội thất nói chung và tủ giày dép nói riêng sắp xếp theo phong thủy là rất tốt cho các thành viên trong gia đình, điều đó mang đến sự điều hòa về âm dương, công việc thăng tiến, con người hòa thuận và có sức khỏe tốt.
 
tủ sắt đựng giày dép tại hà nội

1. Chọn lựa kích thước tủ sắt đựng giày dép hợp với phong thủy:

      Tủ giày dép Xuân Hòa có rất nhiều kích thước. Chiều cao của tủ giày cũng rất được quan tâm khi chúng liên quan đến phong thủy rất nhiều. Không gian ngôi nhà chúng ta chia làm ba khoảng khác nhau, trên cùng tượng trưng cho trời, giữa là khoảng không cho người và khoảng không dưới cùng tượng trưng cho đất. Tủ giày dép với chức năng chính để chứa đựng và bảo quản giày dép, chứa nhiều âm khí nên thường dành cho khoảng không bên dưới tượng trưng cho đất. Chúng ta nên chọn lựa tủ giày dép bằng sắt không quá cao, chỉ khoảng 1/3 chiều cao tầng nhà đó. Khi có chiều cao thích hợp với phong thủy, chúng ta sẽ luôn gặp quý nhân phù trợ, sức khỏe dồi dào.
 
tủ sắt đựng giày dép 3 tầng

2. Vị trí đặt tủ sắt giày dép:

      Vì là nội thất mang tính âm nên chúng ta cần chú ý tới vị trí phong thủy của tủ sắt đựng giày Xuân Hòa. Khi có được vị trí hợp lý không những bảo đảm tính phong thủy mà còn mang lại cho không gian sự ngăn nắp sạch sẽ, bảo đảm sức khỏe cho con người. 
      Nên để tủ giày hướng vuông góc với cửa chính. Tránh để hướng thẳng vào cửa chính để đảm bảo khí âm và dương giao thoa 1 cách hài hòa nhất.
      Tránh để tủ giày tại nhà bếp. Bếp là nơi cần nhiều khí dương, việc đặt tủ giày ở đó rất không thuận tiện và ảnh hưởng đến luồng khí dương.
      Tránh đặt tủ sắt đựng giày chính hãng Xuân Hòa cạnh nhà vệ sinh. Đây là nơi tập hợp nhiều âm khí, khi kết hợp với tủ giày sẽ càng làm cho khí âm phát triển mạnh mẽ. Chúng ta nên phân tán hai nguồn khí âm này để cân bằng.
 
tủ sắt đựng giày dép
 
      Cách thức sắp xếp tủ sắt đựng giày dép mà https://noithatxuanhoa.net đã chia sẻ với các bạn rất bổ ích phải không nào. Để tham khảo thêm mời các bạn liên hệ trực tiếp tới chúng tôi nhé
 

Thống kê truy cập