Showing 1–12 of 20 results

Ghế giám đốc - Ghế trưởng phòng

Showing 1–12 of 20 results

Ghế giám đốc – Ghế trưởng phòng Xuân Hòa dòng ghế lãnh đạo được sản xuất bằng da thật cùng với thép kết hợp gỗ tự nhiên. Sản phẩm bền đẹp và đẳng cấp.

Ghế giám đốc – Ghế trưởng phòng Xuân Hòa có phần tựa và mặt ngồi được bọc da. Nó toát lên sự tinh tế cho căn phòng làm việc. Dòng ghế lãnh đạo thiết kế tay vịn chất liệu gỗ tự nhiên. Sản phẩm rất bền, cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Ghế giám đốc Xuân Hòa phần lưng và tựa tay cũng góp phần đến sự thoải mái lúc ngồi. Đệm lưng được thiết kế có thể ngả về sau 160o đàn hồi để người tiêu dùng có thể thư giãn sau khi làm việc. Chức năng này có thể sử dụng như chiếc giường đa năng dùng ngủ trưa tại phòng làm việc.

Ghế làm việc giám đốc được sản xuất bằng da phối hợp gỗ tự nhiên với màu sắc đẹp. Màu chủ đạo thường là màu trầm như đen vô cùng trang nhã, bắt mắt. Đệm ngồi và tựa lưng của ghế ghế được làm cho bằng lớp da thật (thường là màu đen). Nó có độ bóng mang lại cảm quan sang trọng. Ghế xoay da giám đốc có mặt ngồi mút đúc định hình dày dặn. Nó êm ái với khả năng điều chỉnh tịnh tiến.