Hiển thị tất cả 9 kết quả

Thang gấp - Ghế quầy bar

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Thang gấp – ghế quầy bar Xuân Hòa khung bằng thép ống chắc chắn sơn tĩnh điện. Sản phẩm được thiết kế gấp mở thuận tiện, bền đẹp, cơ cấu an toàn tuyệt đối.

Thang gấp – Ghế quầy bar Xuân Hòa có khung bằng thép ống chắc chắn sơn tĩnh điện. Thang gấp giá rẻ đồ nội thất gia đình được cấu tạo có thể gấp mở một cách dễ dàng. Chân được bọc bằng các nút nhựa nhằm tăng ma sát tạo sự an toàn. Thang gấp chữ A có bậc bằng tôn sơn tĩnh điện rộng 20cm bọc nỉ đỏ. Cơ cấu khóa chống lật tự lực và cơ cấu thanh trượt giúp thang gấp, mở nhẹ nhàng.

Ghế quầy bar Xuân Hòa thường được sử dụng tại những nơi trọng thể hay có tính chất giải trí. Điển hình như quầy bar, sàn nhảy, các studio, sân khấu, quán cafe. Ngày nay thời kỳ kinh tế hội nhập lên ngôi. Ghế quầy bar nghệ thuật ùa vào Việt Nam mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chính vì thế các quầy bar, sàn dancing hay quán cafe được mở ra tương đối nhiều. Không gian tại những nơi này thường vô cùng độc đáo. Nhu cầu sử dụng ghế quầy bar giá rẻ hay giường gấp thư giãn tăng nhanh. Xuân Hòa đã và đang đáp ứng tốt cho những tổ chức, cụ thể là mẫu ghế quầy bar đầy nghệ thuật như trên.