Địa chỉ uy tín chọn mua tủ sắt văn phòng – Tủ sắt Xuân Hòa

Bài viết dưới đây về mua tủ sắt văn phòng gợi ý địa chỉ uy tín giao bán sản phẩm tủ sắt văn phòng Xuân Hòa chính hãng giá niêm yết mời bạn đọc cùng theo dõi.

Mua tủ sắt văn phòng được khách hàng doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân ưa chuộng sử dụng đặc biệt tại thủ đô Hà Nội. Khối văn phòng doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố luôn quan tâm đến chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, tính năng ưu việt và giá thành sản phẩm.

Nội thất Xuân Hoà nhiều năm trong kinh doanh sản phẩm chính hãng của Xuân Hòa đã góp phần đưa đến thị trường những sản phẩm chất lượng, có tính hoàn mĩ cao đến thị trường. Luôn đi tiên phong trong lĩnh vực đồ nội thất văn phòng, gia đình. Dòng sản phẩm tủ sắt văn phòng là một trong những chiến lược tiêu biểu nhiều năm trở lại đây. 

Chất liệu tủ sắt văn phòng bằng thép tấm dập khuôn trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Các mẫu sản phẩm được phun lớp sơn tĩnh điện cao cấp giúp hạn chế oxi hóa môi trường. Bên cạnh đó tính năng chống nước và mối mọt tạo độ bền, tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm. Kiểu dáng hình hộp chữ nhật với nhiều thiết kế khác nhau luôn làm hài lòng khách hàng.

Sản phẩm được tháo lắp dễ dàng với những ốc vít liên kết đồng thời di chuyển thuận tiện do trọng lượng không quá lớn. Tủ sắt văn phòng giá thành là điều được chú ý đến nhiều nhất trong tiêu dùng hiện nay. Nguyên nhân do sản xuất với số lượng lớn, thời gian hoàn thành nhanh nên khi đưa ra thị trường tiêu thụ sản phẩm có tính cạnh tranh cao, giúp khách hàng có thể sở hữu được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà giá thành lại rẻ. Xem thêm: https://noithatxuanhoa.net/tu-sat-van-phong-canh-mo-va-tu-canh-lua-gia-i-pha-p-to-i-uu-cho-van-phong

Cùng điểm qua một số sản phẩm có tính năng ưu việt và độ ưa chuộng trên thị trường.

Tủ sắt CA-6A-LG

- Chất liệu sử dụng thép tấm 0,6mm phun sơn tĩnh điện.

- Kiểu dáng hình hộp chữ nhật cánh mở.

- Thiết kế 3 khoang cánh kính trên và 3 hộc tủ dưới.

- Khóa thông minh, riêng biệt.

- Tay nắm thép mạ Crom sáng bóng.

- Đợt tủ di động tùy chỉnh.

- Kích thước 1340x450x1830mm.

Tủ sắt văn phòng Xuân Hòa CA-6A-LG

Tủ sắt CA-1A-LG

- Chất liệu sử dụng thép tấm 0,6mm phun sơn tĩnh điện.

- Kiểu dáng hình hộp chữ nhật cánh lùa.

- Sử dụng 4 đợt chia 5 ngăn.

- Tùy chỉnh các đợt phù hợp với tính năng chứa đựng.

- Thiết kế cánh lùa tiết kiệm tối đa diện tích không gian.

- Kích thước 1200x450x1950mm.

Tủ sắt văn phòng Xuân Hòa CA-1A-LG

Giá thành khi mua tủ sắt văn phòng luôn được chú ý đến nhiều để tiết kiệm nguồn tài chính cho công ty.Trên đây là 2 mẫu sản phẩm có thông số kĩ thuật cũng như hình ảnh sản phẩm thực. Để lựa chọn cho văn phòng những sản phẩm phù hợp vui lòng truy cập tới website:noithatxuanhoa.net hoặc gọi hotline 0962467868 để có thể được tư vấn cũng như báo giá sản phẩm chính sác nhất. Phòng bán hàng tại 193 Cầu Diễn – Bắc Từ Niêm – Hà Nội luôn là lựa chọn tin tưởng nhất đến cho khách hàng.

Bài viết trước:https://noithatxuanhoa.net/tu-ho-so-van-phong-mau-tu-tai-lieu-xuan-hoa-duoc-ua-thich-su-dung

Thống kê truy cập