Ghế chân xoay giá rẻ - Cấu tạo và cách sử dụng ghế Xuân Hòa

      Ghế chân xoay giá rẻ của Xuân Hòa được sử dụng rất nhiều tại các văn phòng làm việc, ghế có một cấu tạo rất phù hợp với các nhân viên bàn giấy.

      Các doanh nghiệp thường trang bị cho các nhân viên của mình những chiếc ghế chân xoay giá rẻ của Xuân Hòa, sản phẩm có cấu tạo và cách sử dụng dựa theo nghiên cứu về sức khỏe cũng như thói quen của người sử dụng nên các bộ phận được thiết kế rất hợp lý.
 
ghế chân xoay giá rẻ bọc nỉ

1. Cấu tạo ghế xoay văn phòng chính hãng Xuân Hòa

Đây là cấu tạo cơ bản của dòng ghế xoay giá rẻ Xuân Hòa
- Khung ghế.
- Chân ghế (cấu tạo chân sao)
- Mặt ngồi và mặt tựa lưng
- Tay vịn của ghế.
- Bộ piston điều chỉnh độ cao.
- Mâm ghế (bát ghế)
- Cần gạt điều chỉnh độ cao và độ ngả lưng ghế.
 
ghế chân xoay giá rẻ hà nội

2. Cách điều chỉnh độ cao thấp của ghế xoay văn phòng chính hãng Xuân Hòa

      Để điều chỉnh độ cao thấp của ghế xoay Xuân Hòa giá rẻ rất đơn giản, cần tăng chỉnh ở ngay dưới mặt ngồi của ghế, bạn có thể dùng những thao tác nhẹ nhàng để điều chỉnh. Để cho ghế có chiều cao hợp lý, bạn hãy gạt cần tăng chỉnh lên trên một cách nhẹ nhàng và chậm dãi, đến khi ghế có chiều cao như mong muốn bạn hãy bỏ cần gạt ra, chú ý khi tăng chiều cao ghế bạn không được ngồi lên ghế nhé. Nếu ghế đang quá cao và bạn lại chân ngắn? Hãy ngồi lên ghế, vẫn là thao tác gạt cần lên, lúc này ghế xoay văn phòng giá rẻ sẽ từ từ hạ thấp xuống nhờ có tác động trọng lực của cơ thể chúng ta, từ đó bạn sẽ có một chiếc ghế với chiều cao hợp lý.
 
ghế chân xoay giá rẻ lưng lưới

3. Cách điều chỉnh độ ngả của lưng ghế xoay chính hãng Xuân Hòa tại Hà Nội

      Đây là cần gạt thứ hai của ghế xoay Xuân Hòa, chức năng này không phải loại ghế xoay nào cũng có mà nó chỉ xuất hiện ở các dòng ghế xoay cao cấp như ghế xoay giám đốc, ghế xoay lưng lưới, ghế xoay bọc da. Cần gạt độ ngả lưng ghế sẽ có 2 hướng, một là phía đầu đệm hai là phía đuôi đệm. Đây là một chức năng rất tiện lợi, bạn sẽ tự quyết định cho mình một tư thế ngồi thư giãn hoặc một tư thế ngồi làm việc nghiêm túc.
      Ghế xoay giá rẻ Xuân Hòa có chất lượng cao và siêu bền nhưng trong quá trình sử dụng chúng ta cần sử dụng ghế đúng cách. Tránh ngồi lên ghế với lực mạnh, không nên ngồi lên tay vịn ghế hay cho chân lên ghế. Còn rất nhiều những điều chúng ta cần tránh khi sử dụng nội thất và các bạn có thể tham khảo tại noithatxuanhoa.net.
 
ghế chân xoay giá rẻ xuân hòa
 
      Ghế chân xoay giá rẻ của Nội thất Xuân Hòa sẽ luôn mãi bền cùng năm tháng và sẽ càng bền bỉ hơn khi các bạn sử dụng sản phẩm một cách thông minh.

Viết bình luận

Thống kê truy cập