Ghế đôn Xuân Hòa giải pháp tối ưu cho phòng ăn tập thể.

     Ghế đôn Xuân Hòa là dòng ghế thiết kế rất đơn giản không có tựa lưng, thường được sử dụng trong các phòng ăn công ty hoặc quầy ba. Ghế đôn  Xuân Hòa cũng thuộc dòng ghế văn phòng được nhiều khách hàng chọn lựa.

     Hiện nay, ghế đôn đã được sáng tạo ra rất nhiều mẫu mã đẹp, bắt mắt. Trong các doanh nghiệp thiết kế văn phòng làm việc theo hướng sáng tạo, độc đáo, không gian mở cũng thường xuyên sử dụng loại ghế này bởi tính độc đáo của nó. Ghế đôn là một trong những dòng sản phẩm văn phòng được nội thất Xuân Hòa sản xuất nhiều hiện nay..

Đặc điểm của ghế đôn inox  Xuân Hòa:
 * Chất liệu để sản xuất là inox hoặc thép sơn tĩnh điện .

 * Ghế đôn gồm 2 loại: ghế đôn cứng và ghế đôn gấp.

 * Mặt ngồi bằng thép ép định hình hoặc gỗ dán đa lớp bọc giả da.

 * Ghế đôn inox có thiết kế đơn giản,gọn nhẹ,khoa học.

Ưu điểm:

 * Chất liệu dễ vệ sinh,rất phù hợp với các phòng ăn

 * Có thể gấp,chồng lên nhau sau khi sử dụng xong tạo sự gọn gàng ngăn nắp cho không gian.

 * Sản phẩm bền,đẹp,dễ di chuyển,giá cả phù hợp.

    Hiện nay, các đơn vị thiết kế phòng ăn cho nhân viên thường sử dụng ghế đôn với số lượng lớn.Nội thất Xuân Hòa luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng  và cung cấp sản phẩm tốt nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng chọn lựa được sản phẩm ưng ý.

Bình luận

543fdsstr

543fdsstr - 10/9/2016 6:06:07 AM

Njrjd842ufshbcs

Evaline

Evaline - 6/14/2016 6:36:04 AM

It's a plreause to find someone who can identify the issues so clearly http://ecujdngkiqp.com [url=http://ntsebyooav.com]ntsebyooav[/url] [link=http://wipfnel.com]wipfnel[/link]

Jessie

Jessie - 6/13/2016 4:22:59 PM

BOA TARDE PARABENS POR ESSA AJUDATENHO UMA DUVIDA SERIAUM MORTE DO MEU FILHO FIQUEI EM DEPRESSAO,E TOMO REMEDIOS,E FIQUEI AFASTADA FUI NO INSS E ME DERAM UMA CARTA DE INFERIMENTO DO PEDIDO,MOTIVO DEU FALTA DE PERIODO DE CARENCIA,E RECOLHI NOVAMENTE E ESTA MARCADO PARA O DIA 03-11 2010 O REN,TSOUCONRACTO TD EU TENHO APENAS 7 MESES DE CONTRIBUIÇÇAO NESSA EMPRESA ,QUERIA SABER SE EU VOU TER O DIREITO DE RECEBER OS MESES SEM RECEBER,GRATO OBRIG PELA ATENÇÃO

Viết bình luận

NỘI THẤT XUÂN HÒA

Thống kê truy cập