Ghế-gấp-Xuân-Hoà-thời trang-tiện dụng

     Nội thất Xuân Hòa là công ty sản xuất đồ nội thất nổi tiếng trong đó ghế gấp là một trong những mặt hàng chiến lược. Với thiết kế đơn giản, thanh thoát nhưng vô cùng chắc chắn ghế gấp Xuân Hòa là sản phẩm được khách hàng tin dung và ưa chuộng. ghế gấp Xuân Hòa được thiết kế khung bằng nhiều chất liệu như inox, thép sơn tĩnh điện, nhôm hợp kim. Mặt và tựa ghế được bọc mút và PVC hoặc nhựa cao cấp nhiều màu làm không gian tươi mới lạ kỳ.

      Một trong những đột phá trong thiết kế và sản xuất của nội thất Xuân Hòa là dòng ghế gấp GS-23-00 đây là một trong những sản phẩm ghế gấp hoàn toàn mới mẻ ghế gấp GS-23-00 có thiết kế bằng khung thép ovan sơn bột tĩnh điện Mặt ghế và lưng tựa bằng nhựa với các màu sắc bắt mắt, trẻ trung sản phẩm phù hợp với phòng ăn và các quán café dành cho giới trẻ.

      Với đội ngũ kỹ sư thiết kế tài năng Nội thất Xuân Hòa luôn đổi mới về kiểu dáng và chất lượng sản phẩm để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Ghế gấp inox GI-04-00 được sản xuất khung ống chắc chắn, chân ghế bọc nhựa dẻo mặt ngồi bọc da công nghiệp vô cùng lịch sự dòng ghế này thích hợp trong các phòng họp có diện tích khiêm tốn bởi sự gấp mở linh hoạt của nó rất tiện lợi. Lựa chọn sản phẩm GI-04-00 là là sự lựa chọn thông minh của quý khách.

Viết bình luận

NỘI THẤT XUÂN HÒA

Thống kê truy cập