Ghế gấp Xuân Hoà thời trang tiện dụng

      Ghế gấp Xuân Hòa thiết kế khung bằng nhiều chất liệu như inox, thép, nhôm hợp kim. Mặt ngồi bọc mút hoặc nhựa cao cấp nhiều màu làm không gian tươi mới lạ kỳ.

     Ghế gấp Xuân Hòa một trong những mặt hàng chiến lược của Nội thất Xuân Hòa công ty sản xuất đồ nội thất nổi tiếng Việt Nam . Với thiết kế đơn giản, thanh thoát nhưng vô cùng chắc chắn ghế gấp giá rẻ Xuân Hòa là sản phẩm được khách hàng tin dung và ưa chuộng trong nhiều năm qua.

Ghế gấp Xuân Hoà thời trang tiện dụng

      Một trong những đột phá trong thiết kế và sản xuất của nội thất Xuân Hòa là dòng ghế gấp GS-23-00 đây là một trong những sản phẩm ghế gấp giá rẻ tại Hà Nội hoàn toàn mới mẻ ghế gấp GS-23-00 có thiết kế bằng khung thép ovan sơn bột tĩnh điện Mặt ghế và lưng tựa bằng nhựa với các màu sắc bắt mắt, trẻ trung sản phẩm phù hợp với phòng ăn và các quán café dành cho giới trẻ.

Ghế gấp Xuân Hòa

      Với đội ngũ kỹ sư thiết kế tài năng Nội thất Xuân Hòa luôn đổi mới về kiểu dáng và chất lượng sản phẩm để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Ghế gấp inox GI-04-00 được sản xuất khung ống chắc chắn, chân ghế bọc nhựa dẻo mặt ngồi bọc da công nghiệp vô cùng lịch sự dòng ghế này thích hợp trong các phòng họp có diện tích khiêm tốn bởi sự gấp mở linh hoạt của nó rất tiện lợi. Lựa chọn sản phẩm GI-04-00 là là sự lựa chọn thông minh của quý khách.

ghế gấp giá rẻ tại Hà Nội

      Ghế gấp Xuân Hòa giá rẻ tại Hà Nội có giá thành phải chăng cho mọi người tiêu dùng. Đây là sản phẩm đa năng có thể dùng trong văn phòng hoặc gia đình riêng. Vừa rẻ vừa tiện cho doanh nghiệp, cho nhiều hộ gia đình và còn làm ghế dự phòng khi đông người. Sản phẩm là niềm tự hào của Nội thất Xuân Hòa  trong nhiều năm qua đã đem đến phục vụ cho nhu cầu của donh nghiệp và của người tiêu dùng trên toàn quốc.

Bài viết trước:https://noithatxuanhoa.net/ghe-phong-hop-ghe-chan-quy

Thống kê truy cập