Ghế giám đốc bọc da và những lưu ý trong cách bảo quản

      Ghế giám đốc bọc da cao cấp được các lãnh đạo và giám đốc doanh nghiệp sử dụng vì độ tinh tế và sang trọng mà nó mang lại là rất hợp lý.

      Ghế giám đốc bọc da cao cấp là nội thất được các doanh nghiệp lựa chọn trang bị cho hàng ngũ lãnh đạo nhưng không phải ai cũng biết cách bảo quản ghế. Việc bảo quản ghế giám đốc da cũng quan trọng như việc chúng ta lựa chọn sản phẩm vậy.
 
ghế giám đốc bọc da giá rẻ

      Những nội thất da cao cấp thường được trang bị cho các lãnh đạo và giám đốc doanh nghiệp, những sản phẩm cao cấp thường có giá thành cao nhưng chất lượng tương đương với giá thành, chưa kể thiết kế rất sang trọng và bắt mắt. Ghế xoay da giám đốc cũng là một sản phẩm điển hình trong đó. Nội thất da thường chia làm 2 loại chính là da thật và da công nghiệp, giá cả và chất lượng cũng không chênh lệch nhau là mấy nhưng trong quá trình sử dụng dù là da loại gì đi chăng nữa chúng ta cũng cần sử dụng và bảo quản đúng cách.

1. Tránh để ghế giám đốc bọc da tiếp xúc với nhiệt độ cao:

      Nhiều người sử dụng không chú ý để ghế da cao cấp bị dính ướt hoặc vô tình để ở nơi có nhiệt độ cao, ví dụ như ánh nắng trực tiếp chẳng hạn. Những vô tình này sẽ khiến sản phẩm bị phai màu do nhiệt độ cao, nhiệt độ quá cao có thể dẫn đến dạn nứt các mảng da của ghế. Điều này làm giảm chất lượng của ghế đồng thời cũng ảnh hưởng đên tính thẩm mỹ của ghế.Tham khảo: https://noithatxuanhoa.net/ghe-giam-doc-xuan-hoa-ghe-cao-cap-danh-rieng-cho-lanh-dao
 
ghế giám đốc bọc da tại hà nội

2. Tránh để ghế giám đốc cao cấp ở nơi ẩm ướt:

       Những nơi ẩm ướt thường ứ đọng những vi khuẩn nấm mốc, mềm bênh nguy hiểm. Chúng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến cả những nội thất bọc da. Việc để ghế da giám đốc tiếp xúc với những nơi ẩm mốc trong thời gian dài sẽ gây cho ghế bị ẩm mốc, bám bẩn, thô cứng phần da. Những ngày hè nóng nực mọi người thường đổ mồ hôi nhiều nên tránh dùng ghế trong tình trạng lưng ướt, đổ mồ hôi gây ảnh hưởng đến chất lượng ghế xoay da dành cho giám đốc bạn nhé. 

3. Không nên dùng các chất hóa học tẩy rửa không rõ nguồn gốc:

      Những nội thất làm từ da sẽ nhạy cảm hơn các chất liệu nội thất thông thường khác. Chúng ta không thể dùng chất tẩy rửa của nhựa dùng lên da và ngược lại. Các bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng các chất tẩy rửa chuyên dụng cho da hoặc liên hệ tư vấn noithatxuanhoa.net rồi sau đó vệ sinh sản phẩm. Nếu sử dụng các chất tẩy rửa không hợp lý sẽ gây ra cho ghế giám đốc bọc da những sự thay đổi về thiết kế, thay đổi về bề mặt, giảm chất lượng và biến dạng sản phẩm. Tham khảo: https://noithatxuanhoa.net/ghe-giam-doc-xuan-hoa-dot-pha-trong-thiet-ke-noi-that-phong-lanh-dao
 
ghế giám đốc bọc da cao cấp

      Ghế giám đốc bọc da cao cấp cũng cần được bảo quản cẩn thận và tỉ mỉ như quá trình chúng ta lựa chọn sản phẩm vậy. Để có một chiếc ghế giám đốc da bền bỉ theo năm tháng hoàn toàn phụ thuộc vào cách bảo quản của các bạn.
 

Thống kê truy cập