Ghế giám đốc cao cấp quyền uy của các nhà lãnh đạo

      Ghế giám đốc cao cấp là sản phẩm nội thất chất lượng hàng đầu của Xuân Hòa. Với sản phẩm này dù bạn có làm việc nhiều đến mấy cũng không cảm thấy nhức mỏi lưng.
      Ghế giám đốc cao cấp của Nội thất Xuân Hòa là thuộc dòng ghế xoay văn phòng chuyên dùng cho các hàng ngũ lãnh đạo trong doanh nghiệp. Ghế có kích thước lớn hơn so với các ghế khác và tất nhiên nó cũng cao cấp hơn các ghế khác rất nhiều. 
 
ghế giám đốc cao cấp hà nội

      Ghế làm việc giám đốc thường được kết hợp từ da với các tấm gỗ tạo nên những đường nét nghệ thuật và tinh tế. Chất liệu chính của ghế là đệm mút bọc da đem lại sự êm ái cho người sử dụng, phần tựa lưng thiết kế ốp sát trợ lực cho phần lưng dưới của người sử dụng giúp cho họ giảm đi áp lực phần lưng, mặc dù ngồi làm việc lâu nhưng lưng họ không hề nhức mỏi. Phần tay vịn có thể được làm từ gỗ tự nhiên sơn PU rất bền bỉ và cho ta một cảm giác mát mẻ và giảm stress rất nhanh khi chúng ta tiếp xúc với chúng. Tay vịn cũng là một bộ phận rất quan trọng với dân văn phòng, khi ngồi làm việc cả ngày thì tay vịn chính là nơi họ có thể dựa tay vào để đỡ mỏi người cũng như sử dụng, thực hiện thao tác được nhanh hơn. 
 
ghế giám đốc cao cấp xuân hòa

      Phía bên dưới mặt ngồi là cần gạt tăng chỉnh chiều cao, chúng ta sẽ có một chiếc ghế có chiều cao phù hợp với mình, sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng ghế quá cao hay quá thấp gây ảnh hưởng đến công việc của các vị lãnh đạo. Tiếp đó là chân ghế 5 chấu được trang bị bánh xe rất linh hoạt, những chiếc bánh xe sẽ giúp người sử dụng di chuyển thoải mái trong không gian văn phòng mà không cần phải đứng lên ngồi xuống.
      Một nhân viên văn phòng thường sẽ bỏ ra hơn 40 giờ đồng hồ mỗi tuần để sử dụng và làm việc trên ghế văn phòng, vậy một năm là khoảng 2080 giờ đồng hồ, một con số rất lớn và đối với những người lãnh đạo họ thường phải làm việc nhiều hơn một nhân viên rất nhiều nên con số của họ sẽ có phần nhỉnh hơn, vậy việc chọn lựa một chiếc ghế làm việc với chất lượng tốt là điều thực sự quan trọng. Một chiếc ghế tốt sẽ đem lại cho người lãnh đạo một hình ảnh tốt, một sức khỏe dồi dào và một văn phòng toát lên sự tinh tế. Ghế giám đốc cao cấp Xuân Hòa với phần tựa lưng rộng và cao, đệm mút bọc da luôn đem lại sự êm ái, luôn trợ lực cho lưng của các nhà lãnh đạo giúp họ thoát khỏi những vấn đề như đau nhức, uể oải, giúp họ luôn có sức khỏe và tinh thần tốt để làm việc.
 
ghế giám đốc cao cấp bọc da

      Ghế giám đốc cao cấp Xuân Hòa đang rất thịnh hành trên thị trường. Nội thất Xuân Hòa rất vui khi đã đem đến cho không gian làm việc của bạn một nội thất cao cấp, hiện đại và tinh tế, giúp ích cho năng suất làm việc của quý khách rất nhiều.
 

Viết bình luận

NỘI THẤT XUÂN HÒA

Thống kê truy cập