Ghế giám đốc xuân hoà, ghế của nhà lãnh đạo đẳng cấp.

     Một chiếc ghế giám đốc không đơn thuần để ngồi mà nó còn làm tôn đẳng cấp của bạn. Không chỉ đẹp, sang mà còn phải hợp theo xu thế đang thịnh hành. Ghế có chân xoay tiện lợi và tay vịn chắc chắn luôn là ưu tiên hàng đầu. Ghế xoay văn phòng xuân hoà với nhiều mẫu mã đẹp. Để lựa chọn một chiếc ghế giám đốc phù hợp cũng không hề khó. Dưới đây, chúng tôi xin cung cấp cho bạn 2 mẫu ghế hot nhất hiện nay.

     Mỗi chiếc ghế giám đốc lại mang một đẳng cấp riêng tùy theo chất liệu. Những mẫu ghế xoay da có đệm ngồi và lưng tựa bằng chất liệu da mềm mại, chân xoay và tay vịn bằng gỗ thuộc dòng cao cấp, thích hợp với những không gian rộng rãi của các công ty lớn thể hiện quyền lực của các nhà lãnh đạo. Ghế giám đốc Xuân Hòa được thiết kế hiện đại, kết cấu vững chắc giúp bạn thỏai mái nhất khi làm việc. Chân và tay vịn làm bằng gỗ tự nhiên sơn PU cao cấp. Đệm tựa ghế bọc da thật nâng niu lưng bạn.

 

     Mẫu ghế xoay lưới mang lại sự thoáng mát cho vùng lưng của bạn, giúp bạn có thể ngồi làm việc thoải mái hơn bao giờ hết. Sự trẻ trung, năng động kết tinh trong chiếc ghế này rất hợp với các nhà lãnh đạo trẻ tuổi có cá tính. Ghế xoay lưới xuân hòa được thiết kế theo chuẩn quốc tế và được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp, nâng cao thời gian sử dụng. Loại ghế này thường được dùng cho các văn phòng nhỏ.

     Hai mẫu ghế giám đốc trên rất được ưa chuộng trong các văn phòng giám đốc, một số mẫu ghế xoay khác cũng đang được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng với không gian nhỏ nhằm tiết kiệm tối đa diện tích. Vui lòng ghé thăm nội thất Xuân Hòa, để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu ghế giám đốc và các ghế văn phòng.

Viết bình luận

NỘI THẤT XUÂN HÒA

Thống kê truy cập