Ghế phòng chờ - ghế phòng chờ Xuân Hòa bền đẹp và đa dạng

      Ghế phòng chờ ngày càng được sử dụng phổ biến tại các cơ quan hành chính, sân bay, bệnh viện hay các nhà ga…Cùng với sự phát triển của đất nước trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa, các cơ sở hạ tầng như ghế phòng chờ ngày càng được chú trọng đầu tư. Nắm bắt được điều đó, Nội thất Xuân Hòa đã nghiên cứu, cải tiến và cho ra đời nhiều mẫu ghế phòng chờ hiện đại, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu ngày càng cao của khách hàng.

      Ghế phòng chờ của nội thất Xuân Hòa được thiết kế theo kiểu dáng Hàn Quốc, kết cấu chắc chắn, đệm tựa ghế bằng mút đúc bọc giả da, thép không gỉ, gỗ sơn PU hoặc chất liệu nhựa định hình cao cấp vì vậy nó được sử dụng rất rộng rãi và được cộng đồng tin tưởng. Khung và chân ghế được làm bằng thép hộp sơn bột tĩnh điện có độ bền cao. Ghế được tạo thành từ ba đến năm chiếc ghế đơn ghép lại với nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng tạo thành một kết cấu chắc chắn. Ghế phòng chờ Xuân Hòa với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Một số mẫu ghế có thêm cơ cấu bàn viết thuận tiện cho người dùng khi cần để soạn thảo hay nghiên cứu tài liệu trong quá trình chờ đợi. Ghế phòng chờ được đặt ở những nơi có đông người sử dụng chính vì vậy ngoài độ bền cao, các sản phẩm ghế phòng chờ của Nội thất Xuân Hòa còn có màu sắc đa dạng và vô cùng tinh tế.

      Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và lắp đặt ghế phòng chờ, hãy liên hệ ngay với Nội thất Xuân Hòa để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất nội thất, Nội thất Xuân Hòa chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Viết bình luận

DANH MỤC SẢN PHẢM

Thống kê truy cập