Ghế phòng chờ sao mà thân quen, đáng yêu đến thế.

      Ghế phòng chờ không còn quá xa lạ với tất cả mọi người nữa, nhất là khi các bạn phải ngồi đợi, ngồi chờ một điều gì đó. Chờ đợi luôn là hạnh phúc. Hôm nay, tôi rất hạnh phúc, tôi ngồi chờ bạn trai đến.

      Những hàng ghế chờ nối tiếp nhau lại khiến tôi bồi hồi nhớ đến trường tôi, nơi có những băng ghế chờ đủ màu chan chứa biết bao là kỉ niệm của tôi. Tôi từng ngồi trên đó ăn bánh mì và nhâm nhi hộp sữa mỗi buổi trưa hè, cũng ngồi đó hồi hộp chờ gọi tên vào thi. Có những hôm ngồi tán gẫu với mấy đứa bạn thân mà quên vào lớp, hay những buổi ngồi bắt chuyện với mấy bạn xa lạ,... và đặc biệt nhất là khi bạn trai tôi bây giờ tỏ tình với tôi trên chính chiếc ghế đó.

      Ghế Xuân Hòa được in ngay mặt sau và tôi vô tình nhìn thấy nó khi nhìn lên phía trước. Gia đình tôi rất tin tưởng và luôn ưu tiên sử dụng nội thất Xuân Hòa, trong căn nhà tôi: chiếc ghế gấp, bàn làm việc, bàn ăn, tủ đựng quần áo,...đều là sản phẩm của Xuân Hòa. Và tất nhiên chúng rất bền, đẹp và tiện lợi.

      Hôm nay tôi và bạn trai dự định đi sắm đồ nội thất chuẩn bị cho căn phòng mới. Dĩ nhiên, chúng tôi chọn nội thất Xuân Hòa là người bạn đồng hành.

Viết bình luận

DANH MỤC SẢN PHẢM

Thống kê truy cập