Ghế phòng họp- Giới thiệu ghế phòng họp Xuân Hòa- tiện lợi, đẳng cấp

      Ghế họp văn phòng là một trong những sản phẩm mũi nhọn của công ty nội thất Xuân Hòa và được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Chiếc ghế cao cấp kết hợp với chiếc bàn làm việc tinh tế, chắc chắn sẽ đem đến một không gian làm việc trang nghiêm đẳng cấp.

Ghế họp văn phòng với thiết kế hiện đại, chiếc ghế tạo ra nơi làm việc thoải mái, hứng khởi, để đảm bảo tốt hiệu quả công việc.Công ty luôn chú trọng vào thiết kế hiện đại dành cho mọi văn phòng, ghế phòng họp Xuân Hòa chính là một trong ưu tiên hàng đầu. Không chỉ được biết đến với các loại bàn làm việc văn phòng, tủ sắt đựng tài liệu,... mà các loại bàn ghế phòng họp của Xuân Hòa cũng có rất nhiều điểm khiến khách hàng hài lòng. Để lựa được một chiếc ghế phù hợp cũng không quá khó, bạn có thể tham khảo mẫu ghế dưới đây để có thêm lựa chọn nhé. Giới thiệu tới bạn một dòng ghế họp không quá mới, ghế GM-28-06, đây chính là sự cải tiến đột phá của công ty Xuân Hòa trong những năm gần đây.

Ghế phòng họp Xuân Hòa GM-28-06

 

      Ghế phòng họp GM-28-06 thường được sử dụng làm các ghế phụ trong các cuộc họp lớn, hoặc sử dụng ở các phòng họp cấp dưới hay các cuộc họp cần trao đổi, thảo luận nhiều. Ghế có màu sắc phong phú: đỏ, xanh, đen. Mặt ngồi và tựa lưng được làm bằng đệm mút bọc nỉ T, khung và chân ghế được gia công từ thép calip. Với tựa lưng và mặt ngồi tách rời và đều có độ lõm nhất định phù hợp với cấu tạo khung xương của người ngồi, giúp bảo vệ cột sống. Dạng chân quỳ với thiết kế đặc biệt, phần dưới của chân ghế được uốn cong ra ngoài giúp ghế đứng vững. Thiết kế này giúp ghế có thể xếp chồng dễ dàng, tiện lợi khi vận chuyển. Ghế phòng họp Xuân Hoà GM-28-06 có thiết kế cơ bản giống với ghế GM-28-06B. Tuy nhiên, 2 dòng ghế này khác nhau về màu nỉ và ghế GM-28-06B có thêm bàn viết, thích hợp cho những cuộc họp cần ghi chép.

Ghế phòng họp Xuân Hoà GM-28-06B

 

      Ghế phòng họp có thể kết hợp với các loại bàn họp thiết kế đơn giản, chiều cao vừa phải hay với các mẫu bàn làm việc thông thường. Bảo hành chính hãng đến 12 tháng theo quy định của công ty cho các sản phẩm ghế văn phòng. Ghế có kiểu dáng thanh lịch rất phù hợp với không khí trang nghiêm tại các phòng họp. Được ưa thích nhất chính là các loại ghế chân quỳ hay ghế tựa 4 chân đơn giản mà vững chắc Ghế có sự ổn định tuyệt đối, ngay cả khi bị xê dịch cũng khó phát ra tiếng động nên phù hợp với không khí của các buổi họp. Sự tiện dụng mà ghế mang lại cho người dùng như sự êm ái, kết hợp với bàn viết cho các thảo luận trong cuộc họp cũng khiến cho chiếc ghế được nhiều khách hàng yêu mến.

 

       Hãy đến ngay cửa hàng nội thất Xuân Hòa để chọn mua ghế cũng như các sản phẩm nội thất chính hãng với giá cả hợp lí. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau: Hotline: 0962467868     Tell: 0466872736  

Bài viết trước:https://noithatxuanhoa.net/ghe-phong-hop-xuan-hoa-san-pham-uy-tin-chat-luong-va-tien-loi

Thống kê truy cập