Ghế sofa văn phòng dành cho lãnh đạo cấp cao tại doanh nghiệp

Tôn vinh vị thế của lãnh đạo cấp cao chính là bài trí ghế sofa văn phòng tại nơi làm việc. Lựa chọn những mẫu ghế cao cấp dùng khi tiếp đón khách hàng, đối tác là băn khoăn từ lâu nay. Bài viết dưới đây xin đưa ra 3 mẫu ghế được ưa chuộng nhất hiện nay dành cho văn phòng lãnh đạo.

1 Ghế sofa văn phòng SF-01

Sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường nội thất văn phòng hiện nay. Dòng nội thất cao cấp được bố trí trong phòng lãnh đạo cấp cao, tôn vinh tầng đẳng cấp và vị thế khác hẳn so với những văn phòng bình thường khác trong công ty. SF-01 là sản phẩm gỗ tự nhiên, chất liệu đệm mút cao cấp bọc da tạo cảm giác êm ái và tư thế thỏa mái nhất cho người ngồi. Bộ sản phẩm gồm 2 ghế đơn và 1 ghế đôi sử dụng hiệu quả. Kích thước :

- Ghế đơn: Rộng 1100 x Sâu 880 x Cao 950 mm

- Ghế đôi: Rộng 2010 x Sâu 880 x Cao 950 mm

Sản phẩm khi được đặt trong phòng lãnh đạo, tạo nên điểm nhấn rõ ràng về chức vụ, uy quyền và thẩm mĩ chung của cả phòng làm việc. Tạo nên ấn tượng mạnh từ những vị khách được tiếp đón. Ngồi trên dòng sản phẩm cao cấp khác hẳn những dòng sản phẩm thông thường khác, giúp người ngồi có cảm giác tự tin thỏa mái nhất, thúc đẩy thế mạnh của bản thân thông qua việc giao lưu với đối tác. Giá bán của SF-01 chính hãng tương đối rẻ so với thị trường nội thất văn phòng, đặt hàng và lắp đặt vận chuyển luôn được ưu tiên nhanh nhất có thể. Tạo nên thương hiệu bản thân cũng như niềm tin đến từ khách hàng. Có thể xem thêm một số sản phẩm dùng cho phòng giám đốc như bàn, ghế giám đốc ở : https://noithatxuanhoa.net/ban-giam-doc-go-cao-cap-ton-vinh-dang-cap-va-uy-quyen-vi-lanh-dao

2 Ghế sofa văn phòng SF-02

Sản phẩm chủ lực của ghế sofa văn phòng được ưa thích nhất hiện nay.  Thiết kế tối ưu cho chất lượng hoàn hảo khi sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp đệm mút cao cấp bọc da. Thay vì sử dụng chất liệu PVC thông thường thì sản phẩm với lớp bọc da công nghiệp hoàn hảo, luôn tạo sự êm ái khi sử dụng. Kích thước : 

- Ghế đơn: Rộng 990 x Sâu 800 x Cao 950 mm

- Ghế đôi: Rộng 1950 x Sâu 800 x Cao 950 mm

Sản phẩm cũng bao gồm 2 ghế đơn và 1 ghế đôi cao cấp. Sử dụng thuận lợi khi có nhiều khách hàng tham dự cuộc thảo luận. Thiết kế mới lạ và độc đáo phù hợp với không gian chung của văn phòng, tạo nên nét thẩm mĩ riêng biệt mà không phòng làm việc nào sánh được. Thông thường các bậc lãnh đạo thường nhiều những vị khách hàng, đối tác quan trọng. Việc tiếp đón và bàn bạc công việc ngay tại công ty cần có những bàn ghế văn phòng thích hợp cho không gian, sử dụng SF-02 chính là nâng tầm quan trọng của cuộc thảo luận hay phía đối tác lên, tạo được thiện cảm từ lần gặp mặt đầu tiên. Tham khảo thêm các dòng sản phẩm tương tự như : https://noithatxuanhoa.net/ban-giam-doc-nu-nang-tam-vi-the-tu-nhung-san-pham-chinh-hang

3 Ghế sofa văn phòng SF-03

Thiết kế và kiểu dáng mang trẻ trung, năng động sử dụng rộng rãi ở văn phòng cao cấp cũng như ở căn hộ gia đình. Không quá cầu kì chi tiết nhưng vẫn mang nét hiện đại, mới lạ hơn với chất liệu Inox kết hợp đệm bọc cao cấp làm hiệu quả thẩm mĩ cho văn phòng hơn nữa. Chất liệu da có tuổi thọ lên tới 30 năm  , bền bỉ cùng năm tháng. Kích thước sản phẩm :

- Ghế đôi: 1650x420x850

- Ghế ba: 2400x420x850

Ghế sofa văn phòng luôn đóng góp một phần không hề nhỏ trong nội thất văn phòng công ty. Tạo dựng nên thương hiệu, hình ảnh đến phía khách hàng, đối tác. Nâng tầm vị thế của người lãnh đạo, nền móng tài chính của cả một doanh nghiệp trong đánh giá của đối tác. Để lựa chọn những sản phẩm ghế sofa  văn phòng phù hợp nhất, khách hàng nên tham khảo từ những nhà thiết kế, tư vấn có tiếng trong ngành nội thất. Bên cạnh đó nên đặt mua các sản phẩm chính hãng tại những địa chỉ uy tín có kinh nghiệm để có chế độ bảo hành tốt nhất.

Viết bình luận

Thống kê truy cập