Ghế văn phòng - Giới thiệu tổng quan về ghế văn phòng Xuân Hòa

     Ghế văn phòng, bàn làm việc là những dòng sản phẩm nội thất thiết yếu trong các văn phòng, công sở đồng thời là mặt hàng chiến lược của các công ty sản xuất nội thất uy tín trên thị trường hiện nay trong đó có Nội thất Xuân Hòa.

      Ghế văn phòng Xuân Hòa rất phong phú về chủng loại, hình dáng, kích thước cũng như màu sắc… với các dòng ghế từ cao cấp, sang trọng, hiện đại và uy nghiêm như ghế giám đốc, ghế trưởng phòng đến những dòng ghế bình thường dành cho nhân viên… Ghế văn phòng có nhiều kiểu thiết kế và nhiều dòng ghế với tên gọi khác nhau: ghế  tựa lưng gỗ, ghế xoay, ghế gấp, ghế chân quỳ… với chất liệu làm từ gỗ, thép sơn, mạ hoặc inox. Đệm ghế bằng mút bọc nỉ, lưới, chun… hoặc đơn giản là bằng nhựa cao cấp, mặt composite nhằm phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng ở nhiều không gian khác nhau như: ghế phòng họp, ghế hội trường, ghế quầy ba, ghế phòng chờ, ghế xích đu..vv.

      Ghế văn phòng Xuân Hòa khi được kết hợp với các sản phẩm nội thất khác như bàn làm việc văn phòng, tủ tài liệu văn phòng… của Nội thất Xuân Hòa sẽ tạo nên sự đồng bộ, hài hòa khiến cho không gian văn phòng trở nên sang trọng, đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Thống kê truy cập