Ghế xoay văn phòng phát minh vĩ đại và có ứng dụng hữu ích nhất thế kỷ 20

Ghế xoay văn phòng công cụ hỗ trợ đắc lực để hạn chế tối đa bệnh văn phòng như đau lưng, đau mỏi vai gáy hay đau đốt sống cổ. Sản phẩm được phân phối bởi Nội thất Xuân Hoà 193 Cầu Diễn Từ Liêm Hà Nội.

       Ghế xoay văn phòng là một trong những dòng ghế văn phòng được những nhà thiết kế của các hãng nội thất trên toàn thế giới cũng như Nội thất Xuân Hoà quan tâm nghiên cứu phát triển. Dòng ghế này được dân văn phòng công sở vô cùng ưa chuộng bởi những tính năng hoàn hảo mà nó mang lại. Không những tạo cho người sử dụng tư thế ngồi thoải mái, dễ chịu tiện nghi mà còn là vật dụng trang trí hiện đại, đẳng cấp sang trọng và chuyên nghiệp cho văn phòng công sở. Sản phẩm này được đánh giá là một trong những phát minh vĩ đại và ứng dụng cao nhất của loài người trong thế kỷ 20

      Sự ra đời của ghế xoay văn phòng đã làm thay đổi tư duy của người sử dụng. Với ý tưởng hướng đến tiện nghi an toàn thoải mái hội tụ những gì độc đáo nhất, chiếc ghế xoay Aeron của nhà thiết kế cổ điển Herman Miller đã được Hiệp hội các nhà thiết kế công nghiệp Mỹ IDSA lựa chọn là một phát minh vĩ đại nhất thế kỷ qua. Ngài Geogre McCain ( chủ tích IDSA ) đã đánh giá về chiếc ghế xoay như sau: “ Nó đã mở đầu sự thay đổi lớn với nội thất văn phòng, thoát khỏi những chiếc ghế nặng nề, không thoải mái, không thân thiện với môi trường và khiến người ngồi phải chịu đựng hàng loạt loại đau mỏi xương và cơ “. Nói một cách khác, ghế xoay văn phòng là một giải pháp hoàn hảo để hạn chế tối đa những căn bệnh văn phòng như đau cột sống, đau mỏi vai gáy, đốt sống cổ.

    Ghế xoay văn phòng Xuân Hòa là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay trên thị trường toàn quốc. Dòng sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại dựa trên tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008 nên có chất lượng cao, giá trị sử dụng lâu dài với những thiết kế đẹp mắt, bắt kịp xu hướng cùng giá thành phải chăng là điểm nhấn cho dòng sản phẩm.

    Ghế xoay văn phòng Xuân Hoà có nhiều chủng loại như ghế xoay nhân viên,ghế xoay lưới, ghế xoay lưng cao, ghế giám đốc. Bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm khác của Nội thất Xuân Hoà như bàn làm việc văn phòng,bàn ghế trường học, tủ sắt đựng tài liệu hay tủ sắt đựng  quần áo. Để biết them chi tiết xin quý khách ghé thăm và tham khảo tại noithatxuanhoa.net Nếu có nhu cầu sử dụng ghế xoay văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu sản phẩm hữu ích này.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT XUÂN HÒA VIỆT NAM
Phòng bán hàng Số 187 Cầu Diễn - B.Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoai 0466872736 Hotline: 0961.07.07.67

Viết bình luận

NỘI THẤT XUÂN HÒA

Thống kê truy cập