Ghế xoay Văn phòng Xuân Hòa - Gới thiệu ghế xoay văn phòng năm 2016

    Ghế xoay văn phòng là một trong những loại ghế văn phòng được đông đảo người tiêu dung sử dụng. Trong các sản phẩm nội thất của Xuân Hòa ghế xoay văn phòng là dòng sản phẩm chất lượng cao vì vậy nó đã trở thành một sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng mà ít nhà sản xuất  có thể cạnh tranh được. Ghế xoay Xuân Hòa đa dạng về kiểu dáng, màu sắc trang nhã nên luôn được được khách hàng ưa chuộng..

Kết cấu 

- Mặt ngồi bằng mút đúc bọc nỉ mầu sắc đa dạng.

- Tay tay ghế bằng thép hoặc nhựa chắc chắn.

- Chân ghế bằng thép hoặc nhựa cao cấp có bánh xe di chuyển.

- Có bộ phận cần hơi điều chỉnh độ cao.

- Tựa ghế có thể ngả một góc nhất định.

Đặc điểm

 Ghế xoay văn phòng Xuân Hòa Đa dạng về kiểu dáng, kích thước, phù hợp với mọi  người sử dụng. 

 Ghế có thể thoải mái thay đổi tư thế, thư giãn ngay cả khi đang làm việc đồng thời có thể thay đổi chiều cao cho phù hợp với từng người.

 Vì vậy giúp người sử dụng tránh được một số bệnh nghề nghiệp như đau cổ, cột sống, cận thị...

 Màu sắc phong phú dễ phối hợp với các đồ nội thất khác của văn phòng.

Bánh xe giúp người ngồi di chuyển trong khi ngồi làm việc.

Đại đa số các doanh nghiệp khi lựa chọn ghế cho phòng làm việc yêu cầu khá cao về chất lượng cũng như màu sắc, kiểu dáng. Những năm gần đây sự kết hợp màu sắc trong các sản phẩm nội thất trở nên rất quan trọng, nó liên quan mật thiết đến yếu tố thẫm mỹ và nói lên ý nghĩa to lớn cho việc trang trí văn phòng, còn làm tăng thêm giá trị sản phẩm tạo nên doanh thu rất tốt. Dòng  sản phẩm chất lượng cao màu sắc sinh động sẽ được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn mua và sử dụng .

 

       Ghế xoay văn phòng Xuân Hòa hiện nay vẫn là một trong những mặt hàng chiến lược của nội thất Xuân hòa .Hãy đến với công ty chúng tôi với đội ngũ chuyên gia tư vấn Nội thất Xuân Hòa sẽ làm vừa lòng các bạn

 

 

Bình luận

Jaylynn

Jaylynn - 6/13/2016 5:21:58 PM

stuk, erg sterk :)Haha Pippi ur so right !Maar hamdulilah ben ik grotendeels over die periode heen. Nu heb ik gewooooon platte schoenen met baggy jeans (lekker wijd). Gewooon haren in een staartje. Alles draait nu om comfort!Als ik ga verloven doe ik Inshallah wel wat vruiwelojker haha. Eens kijken wie hier eerst naar innerlijk kijkt :D

Viết bình luận

NỘI THẤT XUÂN HÒA

Thống kê truy cập