Giá kệ siêu thị Xuân Hòa nâng tầm thương hiệu Việt

Giá kệ siêu thị Xuân Hòa có chất lượng tốt, thiết kế chuẩn khoa học. Với giá thành phải chăng sản phẩm đang là xu thế của các tổ chức thương mại trong nước.

Giá kệ siêu thị Xuân Hòa từ lâu đã được khẳng định thương hiệu qua chất lượng và mẫu mã. Với những thiết kế rất khoa học đã giúp cho việc trưng bày hàng hóa trở nên tiện lợi. Giá kệ bày hàng được sản xuất từ những kim loại cao cấp thêm công nghệ hiện đại. Bởi vậy sản phẩm có độ bền bỉ cao giá thành rẻ.

Khi bước vào siêu thị tầm cỡ của nơi này chính là những giá kệ để trưng bày sản phẩm. Giá kệ đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp khách dễ dàng hơn khi mua hàng. Nó phần nào kích thích khả năng tiêu dùng của khách hàng. Vì vậy sản phẩm giá kệ siêu thị Xuân Hòa rất thịnh hành trên thị trường. Về phần cấu tạo của sản phẩm cũng không quá cầu kỳ mà rất đơn giản tinh tế.

Giá kệ siêu thị Xuân Hòa bày hàng 2 mặt GST-BN229
Giá siêu thị bày hàng 2 mặt GST-BN229

Cấu tạo và ưu điểm giá kệ siêu thị Xuân Hòa.

Giá kệ siêu thị ngày nay có rất nhiều chủng loại. Thông thường sử dụng hai loại cơ bản và phổ biến nhất đó chính đó là giá kệ siêu thị một và hai mặt. Hai loại giá kệ này khác nhau về tên gọi, kiểu dáng, kích thước, cách thức lắp đặt. Tuy nhiên chúng cùng chung một chức năng đó là trưng bày sản phẩm. Nó giúp cho khách hàng dễ dàng thấy được những hàng hóa để chọn lựa hay so sánh.

Cấu tạo.

 • Gồm nhiều tầng, bề mặt sử dụng rộng rãi trưng bày được số lượng lớn các sản phẩm.
 • Hệ thống vách ngăn được đan ô ly đơn giản, thông thoáng. Nó giúp tầm nhìn không bị hạn chế, không gian trưng bày trở nên thoáng hơn, rộng rãi hơn.
 • Giá được cố định bằng khung thép vuông góc, cấu trúc đơn giản, không rườm rà. Tuy nhiên rất vững chãi.
 • Giá với chân hình chữ T – kiểu dáng chân phổ biến bởi kết cấu chắc chắn.

Ưu điểm.

 • Chất liệu thép nguyên chất phun sơn tĩnh điện đa lớp bền bỉ theo thời gian.
 • Giá thành rất hợp lý đối với mọi quy mô của doanh nghiệp.
 • Thiết kế đa dạng phong phú.
 • Có thiết kế đơn giản giúp cho doanh nghiệp và khách hàng dễ dàng tác động vào sản phẩm.
 • Kích cỡ đa dạng có thể tùy chọn phù hợp.

Xem thêm: Phương pháp sắp xếp giá kệ thư viện cho nhà sách lớn hiệu quả

Giá siêu thị Xuân Hòa GST-BN122
Giá siêu thị GST-BN122

Cách lắp ráp giá siêu thị giá rẻ đạt chuẩn.

Việc lắp ráp giá bày hàng siêu thị Xuân Hòa không đúng sẽ mang đến những rủi ro. Nó nguy hiểm cho người bán hàng và khách hàng. Khi bạn lắp giá kệ không đúng quy cách sẽ khiến sản phẩm rất nhanh xuống cấp. Trong một vài trường hợp có thể làm đổ giá kệ. Hàng hóa đang được trưng bày lên người đi mua sắm hay nhân viên bán hàng gây ra các thiệt hại trầm trọng. Ngược lại, khi được lắp đúng quy cách. Giá kệ trưng bày hàng hóa sẽ có kết cấu vững chắc. Nó sẽ phát huy tối đa khả năng chịu lực và bày được nhiều hàng hơn, an toàn cho tất cả mọi người. Việc giá kệ được lắp chuẩn chỉ cũng giúp sản phẩm có độ bền cao, chắc chắn.

Muốn lắp ráp chính xác bất kỳ một món đồ nào không chỉ riêng giá kệ siêu thị. Cần hiểu rõ và phân biệt được các bộ phận cấu tạo nên sản phẩm. Giá kệ siêu thị giá rẻ Xuân Hòa gồm các bộ phận chính: Mặt đợt trưng bày hàng hóa, chân kệ, lưới mặt chắn và tay đỡ. Ngoài các bộ phận chính, giá còn có các bộ phận đi kèm: rào chắn…

Các bước lắp đặt kệ siêu thị Xuân Hòa chính hãng như sau:

 • Lắt đặt mặt lưới cố định với chân kệ để giá kệ có thể đứng vững chắc. Đây là công đoạn khá đơn giản khi bạn chỉ cần ghép phần chốt của lưới sao cho khớp với hai lỗ ở trên chân kệ.
 • Sau khi hoàn thành công đoạn đầu tiên, bạn tiến hành lắp mặt chắn của chân kệ để giá bày hàng siêu thị có thể đứng vững hơn.
 • Ghép các tay đỡ lên thân của giá siêu thị, chú ý lắp chuẩn chỉ, chính xác các chân của tay đỡ vào đúng lỗ đã được tạo sẵn ở thân giá.
 • Đơn giản hơn khi bạn chỉ cần đặt mâm bày hàng lên hai tay đỡ ở hai bên của giá kệ giá rẻ Xuân Hòa.
 • Hoàn thành sản phẩm giá kệ đựng hàng bằng việc lắp ghép nốt các bộ phận, chi tiết phụ như rào chắn.

Với chỉ bằng 5 bước đơn giản. Quý khách đã có thể tự mình hoàn thành việc lắp đặt một chiếc giá kệ siêu thị Xuân Hòa.

Tham khảo thêm: Bí quyết để giá kệ bày hàng siêu thị phát huy được hết công năng

Giá siêu thị Xuân Hòa GST-01-00
Giá bày hàng siêu thị GST-01-00

Nơi tư vấn cung cấp giá kệ siêu thị Xuân Hòa tại Hà Nội.

Nên bày số lượng hàng hóa sản phẩm phù hợp với diện tích của giá. Với việc bày bán số lượng hàng hóa hợp lý sẽ giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa và ngắm nhìn sản phẩm hơn. Nên bố trí các vị thế của giá sao cho hợp lý giúp khách hàng dễ di chuyển. Thường các doanh nghiệp sẽ xếp theo dạng song song hoặc hình chữ U. Số lượng giá sẽ tùy theo doanh nghiệp. Có thể nối các giá lại với nhau tùy theo diện tích và hình thù mặt bằng của doanh nghiệp.

Giá kệ siêu thị Xuân Hòa đem lại sự tiện lợi cho các doanh nghiệp và khách hàng. Nội thất của chúng tôi được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến. Với đội ngũ kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt. Nội thất Xuân Hòa cam kết đưa đến tay người sử dụng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết. Quý khách hàng có thể liên hệ số 0961070767 để được tư vấn trực tiếp. Sản phẩm được bày bán tại 193 Cầu Diễn, Hà Nội với giá trị hết sức ưu đãi. Tại đây quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm nội thất khác.

Bài trước: Giá siêu thị Xuân Hòa mẫu giá bày hàng bền đẹp, giá tốt nhất hiện nay

Summary
Giá kệ siêu thị Xuân Hòa nâng tầm thương hiệu Việt
Article Name
Giá kệ siêu thị Xuân Hòa nâng tầm thương hiệu Việt
Description
Giá kệ siêu thị Xuân Hòa có chất lượng tốt, thiết kế chuẩn khoa học. Với giá thành phải chăng sản phẩm đang là xu thế của các tổ chức thương mại trong nước.
Author
Publisher Name
Nội thất Xuân Hòa
Publisher Logo