Giá thư viện Xuân Hòa GTV-01-02 tiện ích, phổ biến.

     Giá thư viện được sử dụng chủ yếu trong các thư viện, nhà sách hay các phòng trưng bày triển lãm,… Đây là một sản phẩm được đẩy mạnh thiết kế sao cho vừa tiết kiệm diện tích vừa chứa được lượng sách là lớn nhất. Công ty Xuân Hòa xin giới thiệu tới quý khách chiếc giá thư viện Xuân Hòa GTV-01-02

     Giá thư viện GTV-01-02 là loại giá 1 mặt gồm 2 khoang, có 8 đợt chia thành 10 ngăn, giúp bạn sắp xếp được nhiều loại sách hơn. Toàn bộ giá được làm bằng khung thép sơn tĩnh điện có độ bền cao, chịu trọng lực lớn, chống nghiêng đổ. Kích thước giá là 2010x450x1830 mm, thích hợp cho đa số không gian phòng chứa. Màu ghi sang trọng, chống bám bụi dễ dàng lau chùi, gột rửa. Giá có chắn ngăn mặt phía sau, giúp giữ sách tài liệu không bị rơi ra ngoài.

      Đây là 1 chiếc giá thư viện có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, giúp tiết kiệm diện tích phòng, bạn có thể tận dụng thêm không gian trống để đặt 1 chiếc bàn làm việc hay một số hàng ghế ngồi để đọc sách. Thật là thú vị phải không?

      Bạn muốn biết thêm thông tin về chiếc giá thư viện hay các đồ dùng nội thất khác, vui lòng ghế qua cửa hàng chính thức của nội thất Xuân Hòa tại số 192 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội. Hoặc gọi tới số 0962467868 để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Viết bình luận

DANH MỤC SẢN PHẢM

Thống kê truy cập