Giá treo áo là một sản phẩm cần thiết, một tuyệt tác nghệ thuật.

      Giá treo áo tiện lợi như thế nào? Khi bạn về phòng, việc đầu tiên có phải là cởi bỏ bộ đồ sau một ngày mệt nhọc và khoác lên mình bộ quần áo ở nhà thoải mái biết bao. Chiếc áo và các đồ dùng đi kèm mà bạn muốn ngay lập tức rũ xuống vào ngày nóng nó có thể là chiếc áo nắng hay chiếc áo sơ mi, vào những ngày mưa là những chiếc áo mưa ướt sũng, những chiếc ô đầy nước, còn những ngày lạnh giá nó là chiếc áo khoác dày hay chiếc khăn quàng ấm áp,… và điều hiển nhiên, bạn cần một chiếc giá treo áo giúp bạn làm gọn chúng.

     Giá treo áo Xuân Hòa tự hào là chiếc giá treo tiện ích nhất, nhỏ gọn nhất, vững chắc nhất bởi kết cấu 5 chân hình sao vừa vững lại đẹp và dễ dàng di chuyển. Giá treo được làm bằng thép inox, nên bạn hoàn toàn yên tâm không lo gỉ sét và dễ dàng vệ sinh. Phần treo gồm 3 bậc treo có độ xòe giảm dần, mỗi bậc lại có kiểu thiết kế khác nhau tinh tế và không đơn điệu. Đầu treo có bọc cao su, an toàn cho người sử dụng. Đây là một tuyệt tác nghệ thuật chứ không đơn thuần là chiếc giá treo đồ. Xuân hòa xin cung cấp cho quý khách 2 mẫu giá treo đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Thứ nhất là giá treo inox sang trọng, quý phái, một chiếc giá cho mọi không gian kiến trúc.

     Thứ hai là giá treo thép tĩnh điện đa dạng về màu sắc, nhẹ hơn và giá cả phải chăng, phù hợp với phần lớn sinh viên, người đi làm có thu nhập thấp và trung bình.

     Giá treo Xuân Hòa ngày nay được sử dụng khá phổ biến trong các hộ gia đình, các văn phòng làm việc, các tổ chức đoàn thể cùng với các sản phẩm như bàn làm việc, tủ tài liệu,..

     Bạn đã lựa cho căn phòng mình được chiếc giá treo như ý chưa? Hãy ghé qua nội thất Xuân Hòa để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất. bạn cũng có thể lựa mua thêm được các sản phẩm cần thiết khác cho ngôi nhà của bạn.

Viết bình luận

DANH MỤC SẢN PHẢM

Thống kê truy cập