Giàn phơi quần áo - Cách làm sáng giàn phơi inox hiệu quả

      Giàn phơi quần áo bằng inox luôn được ưu chuộng nhất trong các loại giá áo Xuân Hòa. Bên cạnh chất lượng tốt, sản phẩm còn rất dễ vệ sinh, làm mới. 
      Giàn phơi quần áo bằng inox là sản phẩm gia dụng được đánh giá cao về độ sáng bóng, độ bền cũng như giá hợp lý. Tuy nhiên, trải qua một thời gian sử dụng sản phẩm sẽ mất đi đôi chút độ bóng đẹp ban đầu, vậy đâu là giải pháp cho bạn để giàn phơi luôn như mới? Cùng noithatxuanhoa.net trải nghiệm các phương pháp làm mới giàn phơi hiệu quả nhé.
giàn phơi quần áo giá rẻ
Làm mới giàn phơi quần áo inox bằng nước
      Đây là cách làm sạch giàn phơi quần áo đơn giản, bạn có thể áp dụng thường xuyên. Phương pháp này có thể nói là dễ thực hiện và ít gây tổn hại nhất để vệ sinh các vật dụng bằng inox cụ thể ở đây là giàn phơi quần áo. Sau khi dùng khăn ướt lau lên bề mặt và cọ sạch vết bẩn, hãy dùng khăn khô mềm lau lại để tránh tình trạng các vết nước tích tụ trên bề mặt gây ra các vết bám do các khoáng chất trong nước để lại.    
giàn phơi quần áo xuân hòa
Làm sáng giàn phơi với nước rửa chén bát hoặc xà phòng
      Nước rửa chén, xà phòng là dung dịch luôn có sẵn trong mỗi gia đình. Nước rửa chén hay xà phòng pha loãng với nước ấm là phương pháp mang lại hiệu quả tuyệt vời mà bạn cùng người thân không nên bỏ qua khi cần làm sạch, làm sáng các đồ dùng nội thất bằng inox. Phương pháp này vừa mang lại tác dụng nhanh vừa không mất nhiều chi phí mà bất kì ai cũng thực hiện được. Bạn chỉ cần dùng miếng giẻ hay khăn sạch nhúng vào dung dịch sau đó thoa đều lên bề mặt inox, khi đã thoa đều tiếp theo bạn lau lại với nước. Cuối cùng, để có công hiệu tốt nhất, đừng quên lau sạch lại bằng khăn mềm khô (nên chọn loại khăn bông) bạn nhé.
 
giàn phơi quần áo bằng inox

Làm sạch, làm sáng với nước lau kính hoặc dung dịch chuyên dụng
      Chất lượng tốt là điều không phải bàn cãi về các sản phẩm inox, tuy nhiên một khuyết điểm hay bị phàn nàn là chất liệu inox thường lưu lại dấu tay khi chúng ta chạm vào chúng. Tuy nhiên, nước lau kính sẽ giúp bạn thổi bay nỗi phiền muộn này. Bạn chỉ cần xịt nước lau kính lên bề mặt inox sau đó dùng khăn bông mềm lau theo vòng tròn. Khi nhấc khăn ra, bạn sẽ phải thốt lên kinh ngạc đấy.
      Các đồ dùng bằng inox, không riêng gì giàn phơi quần áo, khi lâu ngày không lau chùi sẽ có các mảng bám xuất hiện. Trong trường hợp này, hãy tìm đến các dung dịch chuyên dụng cho chất liệu inox bạn nhé. Các dung dịch chuyên dụng này không chỉ giúp bạn loại bỏ mảng bám mà còn có khả năng trả lại độ bóng đẹp vốn có.  
 
giàn phơi quần áo giá rẻ hà nội
      Giàn phơi quần áo inox nói riêng và nội thất nói chung nếu muốn luôn sạch đẹp, sử dụng dài lâu thì không có gì hiệu quả hơn việc thường xuyên vệ sinh, bảo trì, bảo quản đúng cách. Chúc các bạn thành công với những mẹo nhỏ mà chúng tôi chia sẻ nhé.        
 

Viết bình luận

Thống kê truy cập