Giàn phơi quần áo inox đồ nội thất gia đình hữu ích.

Giàn phơi quần áo inox chiếm một tỷ lệ lớn trên thị trường ngày nay. Nó phản chiếu về độ đa dạng của những mẫu giàn phơi trên lĩnh vực nội thất gia đình.

Giàn phơi quần áo inox sở hữu tới 80% thị phần hiện nay. Với những model giàn phơi giá rẻ để lắp đặt cho các căn hộ chung cư. Các khách hàng thường là người tiêu dùng tại những thành phố. Việc mua sắm ngày nay các căn hộ đều đòi hỏi lắp đặt chọn gói.

Giàn phơi thông minh GP-BN-14
Giàn phơi thông minh GP-BN-14

Giới thiệu mẫu giàn phơi quần áo inox Xuân Hòa.

Giàn phơi giá rẻ tính năng cơ bản vẫn giải quyết hiệu quả cho những ngôi nhà. Tuy nhiên những khu chung cư có diện tích ban công nhỏ và hẹp cần được nghiên cứu. Giàn phơi thông minh đem đến cho quý khách tối đa diện tích của ban công nhà mình. Nó thay thế tiêu dùng những chiếc giá rẻ thường ngày khác.

Giàn phơi áo quần thông minh được lắp trên trần cao của ban công vì thế nó cực kỳ là gọn. Khi nào dùng thì quý khách quay xuống lúc không dùng quý khách quay lên. Nó không hề vướng víu và để ban công nhà quý khách thoáng hơn tuy nhiên giá thành không hề rẻ.

Xem thêm: Giới thiệu 3 mẫu giàn phơi inox Xuân Hòa được ưa chuộng nhất

Giàn phơi inox giá rẻ ZA-BN-165
Giàn phơi inox giá rẻ ZA-BN-165

Cấu tạo của mẫu giàn phơi quần áo inox.

Cấu tạo giàn phơi thông minh vẫn bao gồm hầu hết các bộ phận cốt lõi như. Điều khác biệt ở bộ tời mang tay quay lắp lên tường thanh phơi lắp lên trần. Khi dùng quay theo chiều kim đồng hồ nó sẽ nâng thanh phơi lên cao. Chiều ngược lại để hạ thanh phơi. Với thiết kế khá thông minh gọn ghẽ xinh xắn và bắt mắt. Với chất liệu 100% inox cùng với cáp không gỉ trong suốt quá trình tiêu dùng. Kích thước thanh Inox dài 2m; 2,4m và 3m mang cả 100 lỗ treo trên 2 thanh. Nó chịu được trọng lực trên 50Kg. Các cơ cấu vận hành sở hữu vòng bi đi kèm tạo nên độ êm, nhẹ khi quay. Bát ốp trần có tương đối kiểu dáng, gắn sát lên tường tăng vẻ đẹp của sản phẩm.

Tham khảo thêm: Nên chọn giàn phơi quần áo bằng chất liệu nào

Giàn phơi quần áo inox ZA09-01
Giàn phơi inox Xuân Hòa ZA09-01

Tính năng cơ bản giàn phơi quần áo inox giá rẻ:

Với thiết kế thông minh nên giàn phơi đồ inox sở hữu đầy đủ những tính năng. Ngoài ra nó không chiếm nhiều diện tích rất ăn nhập với tất cả gia đình. Thanh phơi nâng hạ với nhiều cao độ giúp đồ phơi đón nắng mọi thời khắc trong ngày. Vì thế nó an toàn cho người già và con trẻ khi phơi hay cất đồ. Đặc biệt luôn tiện dụng trong việc phơi chăn, ga, gối, đệm hay đồ cồng kềnh.

Chính vì thế lượng tìm kiếm trên mạng tăng lên tương đối cao trong những năm sắp đây. Hiện tại lượt truy cập của từ phía khóa này mỗi tháng đến 15 nghìn lượt. Điều đó cho thấy yêu cầu giàn phơi quần áo inox đang càng ngày càng tăng cao.

Nơi cung cấp giàn phơi inox tại Hà Nội.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế của thị trường, Nội thất Xuân Hòa đã cải tiến công nghệ. Thiết kế và đưa ra thị trường những mẫu giàn phơi giá rẻ. Tuy nhiên chất lượng vẫn đảm bảo cho nhu cầu sử dụng, đáp ứng số lượng đông khách hàng. Với kính nghiệm lâu năm và chất lượng phục vụ uy tín Xuân Hòa luôn tư vấn và lắp đặt cho bạn hàng những bộ giàn phơi hợp lý nhất với kinh phí phù hợp.

Bài trước: Mẫu giàn phơi quần áo giá rẻ được ưa chuộng hiện nay

Summary
Giàn phơi quần áo inox đồ nội thất gia đình hữu ích.
Article Name
Giàn phơi quần áo inox đồ nội thất gia đình hữu ích.
Author
Publisher Name
Nội thất Xuân Hòa
Publisher Logo