Giới thiệu 2 dòng giàn phơi quần áo được ưa chuộng nhất

      Giàn phơi quần áo là sản phẩm chính hãng của Xuân Hòa đang được giới nội trợ tin dùng. Giá rẻ là một trong những ưu điểm của giàn phơi Xuân Hòa.

      Giàn phơi quần áo giá rẻ rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Sản phẩm giúp cho chúng ta phơi quần áo một cách nhanh chóng và tiện lợi, đảm bảo số lượng quần áo phơi được rất nhiều. Điều đó mang lại cho ta sự tiện nghi và rất tiết kiệm thời gian, không gian.
 
giàn phơi quần áo đơn
 
       Để lựa chọn những giá phơi quần áo chính hãng Xuân Hòa chúng ta cần dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau như chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, thiết kế. Ngày nay Nội thất Xuân Hòa cho ra đời rất nhiều các loại giàn phơi quần áo khác nhau với chất liệu khác nhau và chất liệu được ưa chuộng nhẫn vẫn là giàn phơi quần áo inox Xuân Hòa. Giàn phơi inox Xuân Hòa đạt chuẩn chất lượng, mẫu mã đẹp, đem lại sự sang trọng ngay cả khi bạn phơi quần áo. Chất liệu inox đảm bảo sự chống hoen gỉ để bảo quản quần áo của bạn không bị đổi màu. Về thiết kế chúng ta có thể chọn lựa giữa các loại giàn phơi quần áo đơn và giàn phơi quần áo kép Xuân Hòa. Mỗi loại giàn phơi đều có những ưu điểm riêng của mình.
 
giàn phơi quần áo inox giá rẻ
 
- Giàn phơi quần áo inox đơn:
       Đây là thiết kế được ưa chuộng trong nhiều không gian gia đình có ít diện tích hoặc ít thành viên. Giàn phơi quần áo đơn có 1 thanh ngang để phơi quần áo, chất liệu inox chính hãng, tháo lắp dễ dàng. Giá thành rẻ hơn giàn phơi kép và tiết kiệm diện tích hơn.
Giàn phơi quần áo đơn Xuân Hòa ZA-02-01
      Giàn phơi quần áo đơn ZA-02-01 đang rất được ưa chuộng. Sản phẩm đem lại sự chắc chắn trong quá trình sử dụng vì sở hữu khung ống inox 25 rất bền bỉ. Giá thành rẻ cũng là ưu điểm của ZA-02-01.
 
giàn phơi quần áo xuân hòa
      Thiết kế với 2 thanh ngang nên giúp bạn có thể phơi số lượng lớn quần áo. Thiết kế hiện đại giúp quá trình phơi và lấy quần áo là rất dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Nếu gia đình bàn đông thành viên chúng ta có thể sắm nhiều giàn phơi quần áo kép một lúc để sử dụng.
Giá quần áo kép ZA-09-01
      Giá quần áo kép ZA-09-01 chính hãng Xuân Hòa với chất liệu inox rất bền bỉ. Thiết kế hợp lý giúp giới nội trợ phơi quần áo một cách nhanh chóng và thuận tiện. Giá bán trên thị trường rất bình dân, nếu bạn muốn mua ZA-09-01 hãy liên hệ noithatxuanhoa.net để được giá rẻ nhất nhé. Noithatxuanhoa.net là đại lý uy tín chuyên cung cấp giàn phơi quần áo chính hãng chất lượng cao cho nhiều gia đình khác nhau.
 
giàn phơi quần áo kép inox
 
       Để lựa chọn giàn phơi quần áo giá rẻ chính hãng Xuân Hòa chúng ta có thể dựa vào số lượng quần áo cần phơi trong gia đình để quyết định xem nên mua giàn phơi đơn hoặc kép.

Viết bình luận

Thống kê truy cập