Giới thiệu bàn hội trường Xuân Hòa BHP-02-01

       Bàn hội trường là một phần không thể thiếu trong các phòng họp, phòng hội trường. Một chiếc bàn tốt không chỉ đẹp, chất lượng cao mà còn phải đảm bảo phù hợp nhất với không gian phòng. Với lòng nhiệt huyết tìm tòi nghiên cứu, công ty Xuân Hòa đã thiết kế bàn hội trường Xuân Hòa BHP-02-01, một chiếc bàn được đánh giá cao.

       Bàn hội trường Xuân Hòa BHP-02-01 có mặt chữ nhật, dài và rộng, thoải mái khi đặt cả 2 chiếc laptop lên mặt. Bàn được trang bị thêm yếm bàn dạng ốp nổi có hoa văn caro trang trí sang trọng. Chân bàn dạng ghép hộp, điều này giúp chiếc bàn trông kín đáo hơn và trọng lượng bàn cũng không lớn lắm.


       Bàn thường kết hợp với ghế hội trường cao cấp. Bàn hội trường thường được sử dụng trong phòng họp, phòng hội trường. Bàn làm từ gỗ MFC sơ PU cao cấp. Chúng tôi cam kết bảo hành lên đến 12 tháng, các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

       Để có được lựa chọn tốt nhất hãy đến với cửa hàng nội thất Xuân Hòa tại số 192 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội. Hãy nhấc điện thoại kết nối với chúng tôi qua số 0962467868 để được tư vấn nhanh nhất.

 

Thống kê truy cập