Giới thiệu giá thư viện - kệ siêu thị Xuân Hòa

     Giá thư viện - kệ siêu thị là những sản phẩm nội thất không thể thiếu bởi nó góp phần tạo nên sự gọn gàng khoa học cho các nhà sách, các thư viện cũng như hệ thống các siêu thị.
      Gía thư viện – kệ siêu thị Xuân Hòa là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng ngày càng phổ biến. Khung giá thư viện thường được làm bằng thép sơn tĩnh điện, cũng có thể làm bằng gỗ có từ một đến ba khoang và thường có từ ba đến mười ngăn. Tùy theo diện tích không gian cũng như nhu cầu sử dụng ta có thể ghép hai hoặc nhiều giá đơn lại với nhau để tạo thành giá nhiều ngăn. Ngăn trên cùng vẫn có thể tận dụng để đựng sách. Với thiết kế hiện đại, tiện ích giá thư viện cũng có thể dùng thay chức năng của tủ tài liệu ở một số văn phòng, công sở.
      Kệ siêu thị có thiết kế, cấu tạo và chất liệu giống như giá thư viện nhưng đặc biệt hơn vì có thêm móc treo để treo những đồ gia dụng … sản phẩm có độ bền cao, chịu được trọng lượng lớn, chiều cao vừa phải để người sử dụng có thể với lên lấy đồ ở dãy cao nhất, các khay chứa hàng có độ dài rộng phù hợp. Kệ siêu thị thường có tông màu ghi xám vừa sạch vừa có tác dụng làm nổi bật hàng hóa bày trên kệ giúp khách hàng nhìn rõ.
     Giá thư viện - kệ siêu thị, thang gấp, cầu là, ghế thư giãn…là những sản phẩm nội thất thông minh của Nội thất Xuân Hòa. Tuy số lượng sản phẩm không nhiều như các nội thất khác nhưng chúng góp phần cho cuộc sống con người ngày càng tiện ích, văn minh.

Viết bình luận

Thống kê truy cập