Giới thiệu tổng quan về ghế hội trường giá rẻ Xuân Hòa

      Ghế hội trường giá rẻ Xuân Hòa là những chiếc ghế rất êm ái và to bản, có khả năng gập lại được mặt ngồi tự động. Sản phẩm này rất phổ biến trong các hội trường, rạp chiếu phim, rạp hát, giảng đường.

       Ghế hội trường giá rẻ được các tổ chức ưa chuộng vì sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, và giá thành rẻ nên hầu hết các rạp phim lớn, các giảng đường trong đại học nổi tiếng hay các rạp hát… chúng ta đều thấy sản phẩm ghế hội trường Xuân Hòa trong đó. Điều này nói lên sự uy tín của Xuân Hòa rất lớn trong giới nội thất cũng như khách hàng.
      Về mẫu mã sản phẩm rất thời trang và bắt mắt, dưới con mắt nghệ thuật của các nhà thiết kế tại Xuân Hòa thì chiếc ghế không còn là chiếc ghế thông thường mà nó trở thành một vật để trang trí cho khán phòng. Mẫu mã đẹp như vậy nhưng nó không đánh mất đi sự tiện nghi, thứ quan trọng nhất đối với người sử dụng. Khi người sử dụng ngồi lên là chiếc ghế như ôm lấy cả phần lưng và vai. Vì độ êm ái tuyệt hảo từ những tấm đệm mút bọc nỉ, giúp đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn tối đa cho người sử dụng. Trang bị thêm tay vịn màu vân gỗ rất sang trọng, một số loại ghế có thêm cả bàn gỗ gập rất tiện lợi. Ngoài ra mặt ngồi của ghế có thể tự động gấp lại khi không có người ngồi, thiết kế thông minh để không làm tốn nhiều diện tích sử dụng, không làm chắn lối đi của người bên cạnh, một thiết kế rất khoa học và tiên tiến. Nói về chất liệu là đệm mút bọc nỉ thì hiện tại Xuân Hòa cũng có rất nhiều những sản phẩm tương tự như vậy. Ví dụ ghế xoay nỉ, ghế chân quỳ nỉ, ghế gấp nỉ… tất cả những sản phẩm trên đều được giới tiêu dùng ưa chuộng vì chất liệu rất phù hợp với họ. Sản phẩm đem lại sự thoải mái, khô ráo thoáng mát đồng thời giá thành lại hợp lý nên các sản phẩm của Xuân Hòa được ưa chuộng là điều đương nhiên.
 

      Ghế hội trường Xuân Hòa được sản xuất ra nhằm thỏa mãn nhu cầu cho các doanh nghiệp, giúp cho họ tiết kiệm thời gian lựa chọn sản phẩm mà giá thành lại bình dân. Với sự đa dạng phong phú về kiểu dáng và màu sắc ghế hội trường Xuân Hòa giúp người sử dụng có thêm nhiều lựa chọn. Chúng ta cùng tóm tắt lại cấu tạo và ưu điểm của sản phẩm ghế hội trường Xuân Hòa bạn nhé:

* Cấu tạo:

      Mặt ngồi và lưng ghế chủ yếu làm từ đệm mút bọc PVC hoặc nỉ cao cấp.
      Tay vịn to bản làm từ gỗ sồi tự nhiên sơn PU.
      Mặt ngồi tự động gấp lại khi không có người sử dụng.
      Có một số loại ghế có trang bị thêm bàn nhỏ.
 
Ghế hội trường giá rẻ Xuân Hòa

* Ưu điểm:

      Tay vịn to bản giúp đem lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng.
      Mặt ngồi cơ chế tự động gấp lại khi không sử dụng sẽ rất tiện lợi cho khách hàng, tạo ra lối đi rộng rãi giữa các hàng ghế.
      Đa dạng về mẫu mã và màu sắc, giúp cho người sử dụng có thêm nhiều lựa chọn.
      Giá ghế hội trường Xuân Hòa rất phải chăng.

* Tư vấn cách bố trí ghế hội trường:

      Khi ghế hội trường thường được sử dụng ở những nơi rộng rãi và số lượng ghế nhiều vậy việc bố trí sắp xếp ghế ra sao rất quan trọng, hôm nay các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về cách sắp xếp ghế hội trường nhé.
      Bố trí kiểu rạp hát: theo hình vòng cung, càng hướng ra xa càng vòng rộng, các bậc làm chiều cao tăng dần đều, đảm bảo không ai bị che khuất tầm nhìn do người ngồi trước tạo ra. Với kiểu bố trí này, đảm bảo tất cả mọi người trong phòng đều nhìn thấy sự việc đang diễn ra trên sân khấu. 
 
Ghế hội trường cao cấp Xuân Hòa

      Kiểu chữ U: Bố trí theo hình chữ U, phong cách bố trí này hợp với các cuộc họp, cuộc thảo luận nhóm hay cuộc thảo luận chính trị… Kiểu bố trí này giúp khả năng tương tác giữa những người tham gia được tốt hơn, tuy nhiên với những hội nghị có số lượng người tham dự trên 25 người thì không nên áp dụng kiểu bố trí này.  
      Bố trí kiểu lớp học: Bàn ghế hội trường được đặt phía dưới sân khấu và mở rộng dần về phía cuối khán phòng hướng tầm nhìn về phía sân khấu.
      Còn nhiều kiểu bố trí khác và phải tùy vào mục đích sử dụng mà ta sẽ chọn một kiểu bố trí phù hợp nhất.
 
Ghế hội trường giá rẻ Xuân Hòa
      Ghế hội trường giá rẻ Xuân Hòa luôn đi đầu về chất lượng, với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất cũng như thi công Xuân Hòa luôn cố gắng hết mình để đem lại sự thoải mái nhất cho người tiêu dùng.
 

Thống kê truy cập