Giới thiệu tổng quan về giá sách thư viện giá rẻ Xuân Hòa

      Giá sách thư viện giá rẻ Xuân Hòa - sản phẩm được làm 100% từ sắt sơn tĩnh điện chống gỉ, chịu được tải trọng lớn, giá phải chăng chỉ từ 1.240.000 vnđ.   
      Giá sách thư viện giá rẻ được Xuân Hòa sản xuất ra với nhiều kiểu dáng nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng trong những không gian khác nhau. Tuy nhiên, để sử dụng giá thư viện hợp lý, tận dụng được tối đa chức năng của sản phẩm bạn cần có những thông tin chuẩn xác và hiểu biết về kích thước, chất liệu, kiểu dáng, ưu nhược điểm của nó cũng như phải có cách sắp xếp khoa học. Hãy cùng noithatxuanhoa.net tìm hiểu tổng quan về sản phẩm giá thư viện này bạn nhé.
 
 
 Giá sách thư viện một khoang
      Mẫu giá sách thư viện một khoang luôn là lựa chọn tốt nhất cho các nhà sách, thư viện có diện tích hạn chế hay không có nhu cầu sử dụng quá lớn. Giá thư viện một khoang với thiết kế nhỏ gọn, giúp bạn tận dụng được không gian một cách tối đa. Đối với những nơi rộng rãi hơn, đã kê các giá lớn nhưng vẫn thừa ra một diện tích nhỏ thì sản phẩm này sẽ giúp bạn lấp đầy khoảng trống, đem đến không gian hiện đại và đồng bộ. Xuân Hòa hiện cho ra thị trường một số kiểu dáng giá thư viện phổ biến như sau: 
      Giá sách thư viện sử dụng một mặt, mặt sau kín: Sản phẩm có thiết kế khá đặc biệt, khác hẳn so với những mẫu giá thư viện khác của Nội thất Xuân Hòa. Sản phẩm được chia làm 5 tầng có kích thước bằng nhau bằng các đợt cố định. Phía sau giá thư viện ở mỗi tầng có một tấm thép lửng che chắn giúp cho tài liệu không bị rơi hay xộc xệch. Ngoài được sử dụng tại nhà sách, thư viện, kiểu dáng này còn được các công ty ưa chuộng dùng làm tủ đựng file tài liệu… 
      Giá sách thư viện đơn giản, sử dụng hai mặt: Khác với mẫu giá có mặt sau kín, mẫu giá sách này được thiết kế với hồi hở, chính bởi vậy, nó cho phép người dùng sử dụng cả hai mặt của giá để đựng sách. Sản phẩm với các đợt cố định được chia thành 7 tầng bằng nhau, ở mỗi tầng có thiết kế một thanh chắn , chia giá thành 2 phần. Sản phẩm thích hợp để trưng bày sách vở tại các thư viện hay nhà sách. 
 
      Giá thư viện hồi bằng các thanh chắn dọc, sử dụng một mặt: Sản phẩm với hai hồi thiết kế đơn giản bằng các thanh thép chắn dọc hàn trực tiếp vào khung đảm bảo chắc chắn. Chân giá có các nút nhựa giảm ma sát, tránh làm xước mặt sàn khi di chuyển. Sản phẩm thường được dùng để trưng bày sách vở nhưng đôi khi được các cơ quan, khách sạn lựa chọn làm giá để đồ. Tham khảo mẫu giá GTV-02-00 với mức giá rẻ ưu đãi 1.450.00 VNĐ (đã có VAT).
Giá sách thư viện hai khoang
      Loại giá thư viện này có thiết kế mẫu mã giống với mẫu một khoang tuy nhiên diện tích sử dụng lớn hơn một chút. Vì vậy, hãy xem xét nhu cầu, điều kiện tài chính cũng như loại sách mà bạn muốn trưng bày để chọn được sản phẩm phù hợp nhất. So với các mẫu có hồi, có thanh chắn thì mẫu giá hồi hở có giá thành rẻ hơn rất nhiều, phù hợp với mọi đối tượng khách. 
Giá sách thư viện 3, 4, 5 khoang
      Các mẫu giá sách thư viện này chỉ khác nhau ở số lượng khoang còn thiết kế các đợt, thanh chắn, hồi hoàn toàn giống nhau. Bởi vậy, tùy vào diện tích sử dụng lớn hay bé, số lượng hàng hóa ít hay nhiều mà chọn kích thước phù hợp nhất cho không gian của mình. Với dòng sản phẩm này, quý khách có thể tham khảo mẫu GTV-01-03 gồm ba khoang với hồi kín, ở giữa có một tấm thép lửng chia giá thành hai phần, giúp giá sử dụng được cả hai mặt rất tiện lợi. Giá có kích thước khá lớn với chiều dài 2995 mm, chiều sâu 450mm và chiều cao 1830 mm thích hợp cho những căn phòng có không gian rộng rãi như tại thư viện trường, các kho lưu trữ hồ sơ tại các cơ quan. 
 
      Trên đây là một số loại giá sách thư viện giá rẻ Xuân Hòa được sử dụng phổ biến, còn rất nhiều mẫu mã khác cho bạn tham khảo khi liên hệ với noithatxuanhoa.net qua hotline: 0961.070.767. Bên cạnh giá thư viện, chúng tôi còn có dòng nội thất trường học như: bàn ghế học sinh, sinh viên, bảng từ, bàn giáo viên…       

 

Viết bình luận

Thống kê truy cập