Giới thiệu tổng quan về vách ngăn văn phòng

      Vách ngăn văn phòng Xuân Hòa là dòng sản phẩm hiện đại với xu thế mới mẻ, sản phẩm giúp chúng ta ngăn, chia các khoảng không gian, thường được sử dụng trong các văn phòng.
      Là một món nội thất đem lại sự hiện đại và tiện nghi nhưng chọn lựa loại vách ngăn văn phòng gì và bố trí như thế nào lại là một điều hết sức phức tạp. Hầu hết các văn phòng sẽ có diện tích, số lượng nhân viên khác nhau và mỗi nhân viên đều cần một không gian riêng cho mình. Lúc này nhu cầu sử dụng vách ngăn của doanh nghiệp tăng lên đáng kể và cần thiết hơn bao giờ hết. Xuân Hòa đã cho ra đời dòng sản phẩm vách ngăn để thỏa mãn nhu cầu cho mọi người, sản phẩm vừa nhẹ nhàng lại lắp đặt đơn giản, mẫu mã đẹp tinh tế và giá cả bình dân nên chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. 

 
 
      Vách ngăn có rất nhiều chất liệu khác nhau như vách ngăn thép, vách ngăn nỉ kính, vách ngăn nhôm kính… Sau đây quý khách cùng chúng tôi xem qua cấu tạo của sản phẩm này nhé.
Cấu tạo:
      - Vật liệu chính: thép cao cấp, nỉ công nghiệp, kính chịu lực.
      - Dây liên kết chuyên dụng để liên kết các vách ngăn với nhau.
      - Phần trên làm từ kính giúp không gian thoáng đãng.
      - Lỗ tiêu âm phía bên dưới khung.
      - Trang bị khung nhôm hoặc thép gia cố chắc chắn cao cấp.
      - Có các hộp giúp chạy dây điện, dây mạng một cách gọn gàng hơn.
Ưu điểm:
      Là dòng sản phẩm mang đến sự hiện đại và tiện nghi cho văn phòng, vách ngăn Xuân Hòa nhận được rất nhiều lời khen ngợi phía người tiêu dùng.
      - Vật liệu thép, nhôm, nỉ, kính đều là những vật liệu bền bỉ, lâu dài.
      - Vách ngăn gia cố bởi các khung và dây liên kết một cách chắc chắn.
      - Thiết kế hộp kỹ thuật giúp văn phòng chúng ta gọn gàng hơn khi ẩn được những mớ dây loằng ngoằng như dây điện, dây mạng.
      - Giá thành bình dân, phù hợp với ngân sách doanh nghiệp.
      - Vách ngăn gọn nhẹ, dễ lắp đặt, tháo dỡ.
Lời khuyên:
      - Kính có độ dày khoảng 5mm đến 13mm, lúc này các bạn hãy xem không gian mình phù hợp với loại kính nào, các bạn hoàn toàn có thể chọn lựa độ dày kính phù hợp nhất.
      - Khung vách các bạn nên chọn thép sơn tĩnh điện sẽ bền lâu và giữ được màu hơn là loại thép thường.
      - Trang trí vách ngăn bằng những decal mờ chuyên dụng cho kính hoặc các bạn có thể dán logo công ty mình hoặc tranh phong cảnh tùy theo sở thích của người sử dụng.
      - Để tiết kiệm chi phí đi lại và tính thẩm mỹ các bạn nên làm vách ngăn với quy mô lớn để tạo ra sự đồng bộ hóa.
 

      Ngoài ra vách ngăn văn phòng Xuân Hòa còn những công dụng đầy hữu ích khác như cách nhiệt, cách âm, tản gió điều hòa cho hợp lý với căn phòng và giúp cho nhân viên thêm tập trung, điều này làm năng xuất làm việc của mọi người tăng đáng kể. Vách ngăn có thể dễ dàng kết hợp với các nội thất khác như bàn văn phòng, ghế gấp, ghế xoay, ghế chân quỳ… Quý khách vui lòng liên hệ ngay với Nội thất Xuân Hòa, chúng tôi có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp thắc mắc và hỗ trợ cho bạn tận tính nhất.
 

Viết bình luận

Thống kê truy cập