Giới thiệu tổng quát về ghế giám đốc Xuân Hòa

      Ghế giám đốc Xuân Hòa - sản phẩm nội thất cao cấp, với thiết kế chuyên biệt những chiếc ghế đem lại sự uy nghi, toát lên sự bề thế cho người sử dụng.
      Ghế giám đốc Xuân Hòa thường được dùng trong các cơ quan xí nghiệp hoặc các phòng ban, cụ thể là phòng của lãnh đạo doanh nghiệp. Sản phẩm thuộc dòng cao cấp nên sở hữu những thiết kế đặc trưng tạo nên sự đẳng cấp tinh tế. 
 

      Ai ai cũng đều biết trong một doanh nghiệp hoặc tổ chức dù lớn hay nhỏ cũng đều có một người lãnh đạo. Người lãnh đạo này có vai trò như thế nào? Là người tạo ra ảnh hưởng, đưa ra các chính sách, chiến lược, hoạch định tầm nhìn và tạo ra sự mới mẻ nhằm làm thay đổi doanh nghiệp hay tổ chức theo hướng tích cực. Người lãnh đạo có tầm quan trọng bậc nhất như vậy nên người ta thường đầu tư cho sao cho xứng tầm. Thường thì văn phòng của một vị lãnh đạo rất được đầu tư về nội thất ví dụ như: bàn giám đốc màu vân gỗ tuyệt đẹp, tủ gỗ đựng tài liệu sang trọng nhiều ngăn hay những vật dụng phong thủy quý hiếm đắt tiền và một sản phẩm không thể thiếu khác đó là ghế giám đốc. Với kích thước lớn, tay vịn rộng, chất liệu cao cấp và màu sắc đặc trưng, ghế giám đốc cao cấp Xuân Hòa đang là sản phẩm nội thất tốt nhất cho hàng ngũ lãnh đạo. Cùng điểm qua phần cấu tạo của sản phẩm cao cấp này nhé:
Cấu tạo của ghế giám đốc Xuân Hòa:
      - Mặt tựa lưng được thiết kế uốn cong vừa phải, ôm lấy lưng của người sử dụng, được trang bị bằng da cao cấp bọc đệm mút cực êm.
      - Tay vịn được làm từ gỗ tự nhiên màu vân gỗ sang trọng
      - Mặt ngồi của ghế thiết kế kích thước lớn, êm và có trọng tâm thấp ở giữa, chất liệu chính là da cao cấp tone màu đen hoặc nâu tinh tế.
 

      - Giữa mặt tựa lưng và mặt ngồi của ghế giám đốc được gia cố bằng những thanh thép ẩn có độ chắc chắn cao, với cơ cấu ngả.
      - Cần gạt tăng chỉnh độ cao của ghế.
      - Chân ghế có bánh xe linh hoạt nhạy bén. 
Ưu điểm của ghế:
      Ghế giám đốc cao cấp Xuân Hòa là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường, được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước tin dùng.
      - Giá thành phải chăng so với sản phẩm cao cấp.
      - Tựa ghế và mặt ngồi được bọc da có màu đen chủ đạo, giúp toát lên sự tinh tế cho căn phòng làm việc của lãnh đạo.
     - Tay vịn màu vân gỗ và chất liệu gỗ tự nhiên nên rất bền, chống mối mọt ẩm mốc, tạo ra cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho người sử dụng.
      - Bánh xe và cần gạt cao thấp giúp người sử dụng một cách tốt nhất, rất hữu ích và hiện đại.
      - Rất dễ kết hợp với các nội thất khác như bàn giám đốc, bàn trưởng phòng, bàn làm việc…
 

      Ngoài ghế giám đốc Xuân Hòa chúng tôi còn cho ra đời nhiều sản phẩm thú vị như ghế gấp, ghế xoay, phòng họp chân quỳ, bàn họp, bàn chân sắt… Những sản phẩm trên chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
 

Viết bình luận

Thống kê truy cập