Giường bệnh nhân giá rẻ Xuân Hòa đa năng tiện ích.

       Giường bệnh nhân giá rẻ Xuân Hòa thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, phần đầu giường có thể nâng hạ giúp bệnh nhân có tư thế thoải mái, phù hợp nhất trong quá trình điều trị. 
      Giường bệnh nhân giá rẻ là sản phẩm dùng trong các bệnh viện, các phòng khám. Cùng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, công nghệ hiện đại đang được áp dụng vào y tế ngày càng hoàn thiện hơn. Luôn làm hài lòng khách hàng là mục tiêu kinh doanh của công ty Xuân Hòa, vì vậy công ty đã thiết kế và hoàn thiện giường bệnh nhân Xuân Hòa GBV-01-00. Đây là 1 chiếc giường lí tưởng cho các bệnh nhân bởi sự thoải mái mà nó đem lại.
     Giường được làm bằng thép inox chống gỉ sét hiệu quả, an toàn cho người sử dụng. Đầu giường làm bằng nhựa ABS chịu lực và cách điện tốt. Các thanh chắn được bố trí 2 bên thành giường có thể gập xuống và tháo lắp dễ dàng, nhanh chóng. Với 4 bánh xe điều khiển dễ dàng qua khóa trung tâm an toàn tuyệt đối, giúp quá trình cấp cứu bệnh nhân hay di chuyển dễ dàng hơn. Giường có hệ thống nâng hạ dát giường và hệ thống điều chỉnh mọi tư thế giúp cho người bệnh thoải mái nhất. Với các bệnh nhân điều trị tại nhà, đây chính là chiếc giường lí tưởng giúp họ được chữa trị một cách tốt nhất. Giường bệnh nhân Xuân Hòa còn có cơ cấu điều chỉnh bằng điện việc này giúp bệnh nhân có thể tự điều chỉnh mọi tư thế mà không cần sự giúp đỡ của người thăm nuôi ngoài ra giường còn có hệ thống bàn ăn hay đọc sách giúp những bệnh nhân có thể tự sinh hoạt tối thiểu.
Bạn có thể tham khảo những mẫu giường bệnh hoàn hảo nhất tại đây: https://noithatxuanhoa.net/san-pham-y-te-xuan-hoa
      Song song sản phẩm giường bệnh nhân Nội thất xuân hòa còn có giường tầng sắt giá rẻ, giường gấp văn phòng vô cùng tiện ích. Giường tầng sắt đã góp phần không nhỏ cho giải pháp nhà ở sinh viên. Giường tầng Xuân Hòa với thiết kế đơn giản chắc chắn mà tiện ích nó bao gồm hòm đựng đồ cá nhân, cọc màn và bàn viết cơ cấu gấp gọn khi không sử dụng. Hòm đựng đồ cá nhân có khóa an toàn và rất tiện lợi, thiết kế này tiết kiệm nhiều diện tích cho không gian ký túc. Bàn viết có thể ngồi ngay trên giường để làm việc, học tập mà không cần phải có thêm bàn ghế cồng kềnh mất diện tích và đỡ được một khoản chi phí không nhỏ. Giường tầng ngày nay không chỉ phù hợp cho các không gian phòng ngủ nhỏ hẹp, ký túc xá sinh viên hay doanh trại quân đội mà với những tính năng độc đáo vượt trội hơn hẳn so với giường đơn. Giường tầng đã tạo nên sự mới mẻ và phong cách bài trí không gian phòng ngủ riêng độc đáo hoàn mỹ hơn, điều này khiến cho nhiều hộ gia đình có diện tích rộng rãi tìm mua sử dụng.
       Ngoài ra Nội thất Xuân Hòa còn có nhiều sản phẩm phục vụ ngành y tế như tủ thuốc Xuân Hòa hay các loại xe đẩy, băng ca những sản phẩm này được sản xuất trên dây truyền hoàn toàn tự động chất lượng mẫu mã ổn định đạt tiêu chuẩn mà bộ y tế ban hành
     Để biết thêm thông tin về giường bệnh nhân Xuân Hòa hoặc các sản phẩm Nội thất văn phòng Xuân Hòa vui lòng truy cập website: https://noithatxuanhoa.net/ hoặc liên hệ thông tin sau:  
Phòng bán hàng Số 192 Cầu Diễn - B.Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoai 0466872736  Hotline: 0962467868 

Viết bình luận

Thống kê truy cập