Giường gấp văn phòng Xuân Hòa địa chỉ cung cấp uy tín tại Hà Nội

    Giường gấp văn phòng hiện nay đã trở thành vật dụng cần thiết không những của nhân viên văn phòng mà còn tiện dụng trong các gia đình bởi khả năng linh hoạt.

    Giường gấp văn phòng Xuân Hòa sản phẩm làm nên thương hiệu nổi tiếng. Sự lựa chọn tối ưu của dân công sở hiện nay. Thời đại công nghiệp phát triển nhiều lĩnh vực kèm theo quá trình làm việc cũng phát triển theo, bận rộn với rất nhiều công việc của con người hơn nữa diện tích sống bị thu hẹp nhiều khi phải sử dụng một không gian khiêm tốn cho việc nghỉ ngơi thư giãn. Để giải quyết những vấn đề này giường gấp văn phòng giá rẻ là giải pháp không còn gì tốt hơn. Tính năng gấp gọn dễ dàng xếp gọn khi không sử dụng rất phù hợp với văn phòng làm việc hay các căn hộ không gian hẹp, khách sạn, bệnh viện.

Giường gấp văn phòng

       Giường gấp văn phòng Xuân Hòa có hoa văn trang nhã, kích thước chủng loại phong phú như: giường gấp sofa, giường gấp thư giãn, giường gấp đa năng với chất lượng rất tốt và giá thành rẻ hơn sản phẩm của các hãng nội thất khác. Giường gấp Xuân Hòa tại Hà Nội luôn tự hào là thương hiệu sản xuất sản phẩm cao cấp cho người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh. Mẫu mã phong phú tùy theo sở thích của mỗi người màu sắc trang nhã sống động,rất phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng.

Giường gấp văn phòng

     Giường gấp văn phòng của Xuân Hòa được thiết kế công phu cẩn thận trên từng chi tiết. với thiết kế này bộ khung từ thép sơn bột tĩnh điện, mặt giường được làm bằng vải bạt màu sắc khác nhau tùy lựa chọn của khách hàng. Giường gấp luôn có tính đàn hồi cao vì có bộ lò xo giúp khi nằm nghỉ rất êm ái và thoải mái. Bánh xe di chuyển khi không sử dụng rất tiện lợi. Chức năng này tiết kiệm không gian của bạn và gọn gàng ngăn nắp. Giường gấp văn phòng Xuân Hòa  không chỉ được sử dụng làm chỗ nghỉ trưa mà còn để làm giường dự phòng, làm ghế thư giãn,đặt tại sân vườn để hóng gió tại các tư gia. Quý khách có nhu cầu mua giường gấp xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT XUÂN HÒA VIỆT NAM

Phòng bán hàng Số 192 Cầu Diễn - B.Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoai 0466872736  Hotline: 0962467868 

Viết bình luận

DANH MỤC SẢN PHẢM

Thống kê truy cập