Giường ngủ – Cách đặt giường ngủ theo phong thủy để sức khỏe tốt hơn

Giường ngủ là một nơi quan trọng để chúng ta nghỉ ngơi thư giãn. Giường ngủ là đồ nội thất trong nhà đặc biệt được xem xét nghiêm túc sao cho hợp phong thủy.

Cuộc sống quá gắn bó chiếc giường ngủ, chúng ta đã dành khoảng một phần ba thời gian đời người trên nó. Một mẫu giường ngủ chất lượng tốt sẽ ngủ ngon, dẫn đến tinh thần tốt. Vị trí tốt hay xấu trong phong thủy sẽ ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh của sức khỏe cũng như tiền bạc.

Tại sao không thể đặt đầu giường ngủ hướng tây?

Trong phong thủy, đặt đầu giường ngủ hướng tây là điều cấm kỵ nhất là đối với người già. Hướng kê giường này có ý nghĩa rất xấu trong phong phong thủy:

Thứ nhất, hướng giường ngủ về phía tây là hướng mặt trời lặn.

Chúng ta đều biết rằng “hoàng hôn”, theo truyền thống người sống đến cuối đời gọi là đi “tây chúc”. Nó có nghĩa là linh hồn của người quá cố để đến thiên đường. Vì vậy, không nên để giường ngủ đầu quay về phía Tây, đó là nơi tái sinh sau khi chết.

Thứ hai, từ khoa học, nó không đáp ứng các quy tắc từ trường trái đất.

Bởi vì chuyển động quay của Trái đất từ đông sang tây. Người quay đầu phía tây nếu, và luân chuyển theo hướng ngược lại trái đất. Từ trường tác dụng thẳng đến đầu, có thể làm cho con người có giấc ngủ không ổn định. Nó sinh ra những cơn ác mộng hoặc các triệu chứng mất ngủ. Theo thời gian dài có thể dẫn đến các bệnh khác nhau không tốt cho sức khỏe.

Xem thêm:https://noithatxuanhoa.net/giuong-bat-xuan-hoa-mau-giuong-gap-tai-sao-nen-su-dung/

"<yoastmark

Giấc ngủ tốt hơn với giường ngủ quay hướng đông.

Giấc ngủ tốt: bổ sung trạng thái vật lý của cơ thể nếu giấc ngủ không đủ. Cơ thể cũng cần phải đưa ra một phần năng lượng để bù đắp quá trình đã hoạt động. Mất ngủ có khả năng làm cho thể chất trở nên tồi tệ. Thiếu ngủ, dẫn đến sự tức giận mạnh mẽ, thiếu kiên nhẫn, thần kinh căng thẳng. Từ đó sử lý mọi công việc không tốt.

Với các trường hợp trên có người bạn của tôi đã nói. Giường ngủ của mình để hướng tây không có triệu chứng khó chịu, và cho rằng đó là mê tín dị đoan. Trong thực tế, điều này chúng ta đang sống dưới chuyển động quay của trái đất. Nó trở lại với thời gian và điều kiện vật chất của từng người. Nếu sức khỏe không tốt lắm một vài tháng phản ứng thấy rõ ràng. Còn một cơ thể tốt nếu ngủ trên giường hướng tây trong nhiều năm sẽ nhận ra.

"<yoastmark

Cách hóa giải tốt nhất kho không thể đổi hướng giường ngủ.

Tình trạng hạn chế về điều kiện sống, có thể là rất nhiều phòng ngủ có đầu giường hướng tây. Làm thế nào để giải quyết, hướng đầu giường đặt những gì là tốt? Cách giải quyết vấn đề  đầu giường hướng tây là thực hiện một sự thay đổi vị trí. Nếu bạn không thể đổi hướng giường thì nên thể treo đồ phong thủy gần đầu giường hoặc cây xanh để giải quyết những tác động bất lợi mang lại.

Giường ngủ nên được đặt vị trí tốt cho phong thủy. Hướng của giường đặt tốt nhất ở phía Đông. Hướng này có thể mang sinh khí tốt, cải thiện chất lượng giấc ngủ con người. Và bình minh, mặt trời mọc, ánh sáng mặt trời giúp cơ thể hấp thụ năng lượng của thiên nhiên. Con người cả ngày, năng động, đầy sức sống.

Từ góc độ khoa học, chiếc sản phẩm này cũng có thể thích ứng với từ trường của trái đất. Để chọn hướng bắc nam, khi cơ thể đang ngủ đầu quay phía bắc. theo dòng từ trường của trái đất giấc ngủ chất lượng cao nhất. Vì vậy ngủ đầu quay phía bắc sẽ phòng bệnh và sức khỏe sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó, giường tốt nhất nên đặt không thẳng cửa ra vào hay cửa sổ.

Tham khảo thêm:https://noithatxuanhoa.net/

Bài trước: Giới thiệu tổng quan về giường tầng sắt Xuân Hòa

Summary
Giường ngủ - Cách đặt giường ngủ theo phong thủy để sức khỏe tốt hơn
Article Name
Giường ngủ - Cách đặt giường ngủ theo phong thủy để sức khỏe tốt hơn
Description
Giường ngủ là một nơi quan trọng để chúng ta nghỉ ngơi thư giãn. Giường ngủ là đồ nội thất trong nhà đặc biệt được xem xét nghiêm túc sao cho hợp phong thủy
Author
Publisher Name
Nội thất Xuân Hòa
Publisher Logo