Giường sắt hai tầng và cách sử dụng đảm bảo an toàn

      Giường sắt hai tầng là đồ nội thất tiện dụng cho cuộc sống tiện nghi ngày nay với vẻ đẹp thẩm mỹ cao, chất lượng bền đẹp, giá thành hợp lý. 

      Giường sắt hai tầng có vai trò quan trọng và trở thành sản phẩm nội thất phổ biến trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, nhất là trong những khu đô thị và các căn hộ chung cư, những hộ gia đình có diện tích hẹp. Giường tầng sắt khả năng tiết kiệm diện tích và là không gian thú vị cho nhiều người, đặc biệt cho các bé yêu. Vậy để an toàn tuyệt đối khi sử dụng giường tầng, bạn cần chú ý đến những cách sử dụng như thế nào. Hãy theo dõi một vài gợi ý của bài viết dưới dây bạn nhé!

giường sắt hai tầng giá rẻ

1. Chú ý đến tải trọng của giường tầng

      Khi xác định kê đồ vật lên giường tầng, bạn cần chú ý tải trọng cho phép của loại giường đó, kể cả những chiếc giường tầng sắt cao cấp được thiết kế chắc chắn. Việc đặt những đồ vật quá nặng vượt mức tải trọng cho phép sẽ khiến chiếc giường của bạn nhanh hỏng, giảm tuổi thọ của sản phẩm và có thể gây sập, gẫy giường bất kì lúc nào, nguy hiểm cho người sử dụng. Chính vì vậy, khi chọn mua sản phẩm và đặt để đồ vật, bàn cần chú ý tải trọng của giường cho phép.

2. Vị trí kê giường phù hợp

      Việc chọn vị trí kê giường tầng sắt giá rẻ rất quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chính ngưởi sử dụng. Khi kê giường tầng, bạn nên kê tránh những vị trí như cửa sổ, cửa ra vào, gần nhà vệ sinh… Những vị trí này gần với các yếu tố bên ngoài, giấc ngủ của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng và đặc biệt là trẻ nhỏ, sức khỏe sẽ ảnh hưởng, đặc biệt là đường hô hấp.
 
giường sắt hai tầng tại hà nội

3. Những lưu ý đối với giường tầng trẻ em

      Giường tầng sắt được thiết kế rất chắc chắn, tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng bạn cần lưu ý một số điểm sau: 
      Tầng giường 2 chỉ nên cho những trẻ em có độ tuổi từ 6 tuổi trở lên sử dụng vì ở độ tuổi đó bé đã có chiều cao và độ trưởng thành nhất định, quá trình di chuyển lên xuống sẽ không gây nguy hiểm. Không nên đặt đệm quá dày bằng hoặc gần bằng với thanh chắn vì sẽ làm hạn chế khả năng bảo vệ của thanh chắn với trẻ em. Nên chọn những loại đệm mỏng khoảng 5cm cho giấc ngủ của bé. 
      Đồ vật trang trí của bé không nên đặt những đồ vật dễ vỡ ở khu vực tầng 2. Bởi khi sơ ý sẽ đánh rơi vỡ đồ và gây ảnh hưởng cho bé ở tầng dưới.
      Tuyệt đối không cho các bé nô đùa ở khu vực tầng 2 và cầu thang bởi không những ảnh hưởng đến chất lượng của giường ngủ 2 tầng mà có thể gây ngã, nguy hiểm đến tính mạng. 
      Các bậc cha mẹ hãy dạy con em mình các bảo vệ và giữ gìn đồ vật xung quanh, không tô vẽ lên giường để tránh làm mất thẩm mĩ, chất lượng của giường tầng. các mẹ có thể thường xuyên vệ sinh bằng cách lau chùi để đảm bảo sản phẩm bền đẹp với thời gian. 
Tham khảo: https://noithatxuanhoa.net/gioi-thieu-tong-quan-ve-giuong-tang-sat-gia-re-xuan-hoa
 
giường sắt hai tầng giá rẻ tại hà nội

      Giường sắt hai tầng là vẻ đẹp cùng năm tháng cho ngôi nhà của bạn. Đây là sản phẩm đạt chất lượng cao với giá thành hợp lý. Noithatxuanhoa.net chia sẻ một số gợi ý sử dụng giường tầng an toàn, hợp lý đến khách hàng với hi vọng bạn sẽ tìm được một cách dử dụng khoa học nhất. Để mua sản phẩm chất lượng, hãy liên hệ với noithatxuanhoa.net để được tư vấn và chọn mua bạn nhé!
 

Viết bình luận

Thống kê truy cập