Giường tầng sắt - giường tầng sắt Xuân Hòa thiết kế đặc biệt

      Giường tầng sắt Xuân Hòa là dòng sản phẩm ngày càng được sử dụng nhiều trong đời sống sinh hoạt nhất là ở kí túc xá trường học hoặc khu tập thể công nhân tại các khu công nghiệp.
 
      Giường tầng sắt Xuân Hòa có thiết kế khá đặc biệt: cả hai tầng nguyên liệu đều được làm bằng sắt, bốn chân làm từ thép ống chắc chắn sơn bột tĩnh điện có độ bền vượt trội, chịu được trọng lượng lớn. Đầu giường và hai bên (đối với tầng trên) có những thanh chắn để đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Giường có bậc thang để người tầng trên có thể lên xuống một cách dễ dàng. Được lắp thêm bốn cọc màn để mắc màn tránh muỗi hoặc côn trùng đảm bảo an toàn về sức khỏe. Giát giường bằng gỗ dán đa lớp dày, trơn nhẵn tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Xem thêm:noithatxuanhoa.net/giuong-tang-sat-xuan-hoa-san-pham-tien-ich-danh-cho-khu-tap-the
     Ngoài giường tầng sản phẩm của Xuân Hòa bao gồm cả giường gấp đa năng tiện dụng sản phẩm đang được khách hàng rất ưa chuộng mẫu mã tiêu biểu hiện hành như là ghế đa năng, giường bạt gấp. Giường gấp Xuân Hòa bền đẹp thời trang sở hữu chế độ và bảo hành rất tốt khuyến mại triết khấu cao và đặc biệt hơn là miễn phí vận chuyển tận nơi. Một giấc ngủ trưa ngon lành quá là quý giá. Nó giúp đầu óc minh mẫn, có thêm sức khỏe để làm các công việc hiệu quả.
 
     Giường hai tầng giá rẻ Xuân Hòa với mẫu mã đa dạng, giường có thể lắp thêm cơ cấu bàn viết hoặc hòm đồ tùy theo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của khách hàng. Với thiết kế đặc biệt như vậy, giường tầng sắt Xuân Hòa không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm được không gian sinh hoạt mà còn đảm bảo sự nghỉ ngơi thoải mái cho người sử dụng. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong sản xuất đồ nội thất, các sản phẩm của Nội thất Xuân Hòa ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cạnh tranh trong đó có giường tầng sắt.
 
       Bên cạnh giường tầng sắt, Nội thất Xuân Hòa còn có một số sản phẩm cùng nguyên liệu sắt như tủ sắt tài liệu, tủ sắt đựng quần áo…rất hiện đại và thời trang, chất lượng tốt mà giá thành phải chăng nên tiết kiệm được đáng kể chi phí của khách hàng.
 

Viết bình luận

Thống kê truy cập