Giường tầng sắt Xuân Hòa giải pháp tối ưu cho không gian hẹp

Giường tầng giải pháp tối ưu cho diện tích quá chật để kê nhiều giường đơn trong cùng một phòng. Nó tốn nhiều diện tích và tạo cho không gian thêm chật chội.

Giường ngủ 2 tầng được thiết kế rất đặc thù và đa dạng. Sản phẩm mang tính ứng dụng cao, sở hữu tính thẩm mỹ. Sản phẩm giường tầng giải pháp tối ưu về nơi ngủ nghỉ được tiêu dùng không những nơi tập thể mà còn tại nhà riêng. Với cấu tạo gồm 2 giường đơn xếp chồng lên nhau vì thế diện tích giảm đi một nửa.

Giường tầng sắt xuân hòa giá rẻ GT- BN-01
Giường tầng sắt xuân hòa giá rẻ GT- BN-01

Giường tầng giải pháp tối ưu cho kinh phí và không gian.

Giường tầng là sản phẩm bao gồm 2 giường nhỏ xếp chồng lên nhau. Mẫu giường ngủ này thường được sử dụng trong những phòng với diện tích nhỏ hẹp. Với đặc thù như ký túc xá, phòng trọ sinh viên, hay doanh trại quân đội. Tuy nhiên với mật độ dân số ngày càng cao, việc sử dụng giường tầng sắt gia đình được áp dụng trong kiến trúc hiện đại. Đặc biệt rất hữu ích với trẻ em nhất là các gia đình đông người chung sống. Vì thế giường tầng thường sở hữu 2 dòng là giường tầng gia đình và giường tầng tập thể.

Cấu tạo và chức năng giường sắt 2 tầng.

Giường tầng Xuân Hòa được làm từ chất liệu sắt định hình cao cấp. Với khung xương to bản tạo nên sản phẩm cứng cáp, vững chãi khi dùng. Sản phẩm được sơn thêm một lớp sơn bột hoàn hảo giúp tránh đi hiện trạng rỉ sét. Với độ bền cao không lo sản phẩm bị trầy xước khi dùng. Màu sắc sơn vô cùng bền không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Ngày nay thì những dòng giường sắt giá rẻ được cải tiến về mặt thẩm mỹ để phục vụ cho cả gia đình.

Xem thêm: Mẫu giường ngủ bằng sắt đẹp và cách chọn mua phù hợp

Giường tầng sắt giá rẻ kèm bàn học MT-21
Giường tầng sắt giá rẻ kèm bàn học MT-21

Giường ngủ gia đình 2 tầng.

Giường tầng gia đình được thiết kế đặc biệt bởi cần tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm cũng nhiều kiểu dáng đẹp và tiện dụng. Đặc biệt là các mẫu giường 2 tầng lệch giường dưới lớn hơn giường trên. Nó tạo cho không gian thoáng hơn bởi kết cấu hình thang vuông. Với tính thẩm mỹ cao chất liệu giường  gia đình 2 tầng bằng nhiều chất liệu. Thông thường là gỗ tự nhiên và sắt định hình. Với mẫu giường gỗ có tính thẩm mỹ cao, làm căn nhà gần gũi ấm áp hơn. Tuy nhiên giá thành cao và độ bền không bằng giường sắt. Vì vậy việc tiêu dùng giường tầng trong gia đình bằng sắt giúp tiết kiệm tiền bạc và sử dụng yên tâm hơn.

Mẫu giường tầng trẻ em ngày nay được thiết kế có phong cách rất ấn tượng. Với nhiều thiết kế an toàn và tiện dụng giường trên để giường ngủ thông thường. Bên dưới có thể làm khu chơi, kích thích khả năng thông minh cho trẻ. Ngoài ra với các anh chị lớn hơn được trang bị các mẫu bên dưới là bàn học và tủ áo. Thật là thiết kế thông minh bền đẹp cho người dùng chọn lựa.

Tham khảo tại đây: Giường sắt 2 tầng Hà Nội mẫu giường sắt chất lượng nhất hiện nay

Mẫu giường sắt 2 tầng giá rẻ Xuân Hoà GT-BN04-07
Giường sắt giá rẻ GT-BN04-07

Giường sắt 2 tầng tập thể.

Giường tầng tập thể có 2 tầng kích thước bằng nhau. Chất liệu các loại giường bằng sắt Của Xuân Hòa được làm từ sắt cao cấp. Nó được uốn dẻo tạo mẫu tự động và được sơn thêm một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài. Vì thế rất đảm bảo độ bền đẹp và khả năng chống hoen gỉ. Nó trường tồn trước tác động của thời tiết và môi trường. Ngoài các thiết kế của mẫu mã cũ, đơn giản mẫu giường mới hiện nay có độ thẩm mỹ và tiện dụng hơn rất nhiều.

Giường tầng tập thể không được thẩm mỹ như giường gia đình. Tuy nhiên vật liệu làm bằng sắt được xuân hòa triển khai trên dây chuyền tự động. Bởi vậy chi phí không cao và mẫu giường tầng sắt tương đối đẹp đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt giá tiền của giường tầng sắt không đắt lắm. Chỉ trên dưới 2 triệu đồng là quý khách có thể sử dụng mẫu giường tầng sắt đẹp và bền bỉ.

Nơi cung cấp giường tầng Xuân Hòa tại Hà Nội.

Với bất cứ sản phẩm gì cũng đều có nhược điểm. Với giường sắt 2 tầng cũng vậy nhược điểm của nó là phải leo lên leo xuống. Nếu mua sản phẩm độ an toàn thấp có thể bị ngã, tác động tới sức khỏe. Mẫu giường sắt của nội thất Xuân Hòa cũng vô cùng đa dạng phổ biến. Từ mẫu cầu kì cho đến đơn thuần, tinh tế, đảm bảo thích hợp phần nhiều không gian khác nhau. Nếu như có nhu cầu mua giường tầng giải pháp tối ưu cho nơi ở. Xin liên hệ theo số hotline:0961070767. Cảm ơn sự quan tâm của khách hàng!

Bài trước: Cách bảo quản và vệ sinh giường tầng sắt giá rẻ hiệu quả

Summary
Giường tầng sắt Xuân Hòa giải pháp tối ưu cho không gian hẹp
Article Name
Giường tầng sắt Xuân Hòa giải pháp tối ưu cho không gian hẹp
Author
Publisher Name
Nội thất Xuân Hòa
Publisher Logo