Giường tầng sắt Xuân Hòa – sản phẩm tiện ích dành cho khu tập thể

    Giường tầng sắt Xuân Hòa sản phẩm có kết cấu chắc chắn với nhiều mẫu mã cùng giá thành cạnh tranh cung cấp bởi Nội thất Xuân Hòa tại 193 Cầu Diễn.
     Giường tầng sắt Xuân Hòa là dòng sản phẩm nội thất quen thuộc trên thị trường hiện nay. Với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tiện ích giường tầng luôn là một trong những sản phẩm bán chạy và hiện hữu trong nhiều khu tập thể sinh viên, công nhân hay các đơn vị lực lượng vũ trang…
      Giường tầng giá rẻ Xuân Hòa được các nhà thiết kế nội thất của Xuân Hòa dày công nghiên cứu, cho ra đời nhiều kiểu thiết kế khác nhau và được sử dụng ngày càng phổ biến. Có nhiều mẫu giường tầng cho khách hàng lựa chọn. Sau đây là một số mẫu giường tầng sắt chủ yếu được ưa chuộng của Nội thất Xuân Hòa:
* Kiểu giường tầng sắt đơn giản nhất có bàn học gắn trên mỗi đầu giường rất tiện cho việc học tập và để những vật dụng cá nhân như sách, vở, laptop…
* Bên cạnh kiểu giường trên còn có những sản phẩm được thiết kế tiện ích hơn đó là dưới mỗi giường có một tủ đựng đồ. Có kiểu giường tầng có gắn kèm một chiếc tủ gỗ hai ngăn, mỗi tầng một ngăn để đồ thật tiện dụng và an toàn.
 * Một mẫu giường tầng sắt được sử dụng nhiều ở cả gia đình và các khu tập thể là mẫu giường được phá cách từ các kiểu giường tầng truyền thống. Thiết kế này có kiểu bàn học tập bên dưới, giường nằm ngủ bên trên vừa hiện đại, tiện ích lại vô cùng cá tính.
    Giường tầng Xuân Hòa được làm với chất liệu sắt sơn tĩnh điện trên dây chuyền công nghệ hiện đại, vì vậy sản phẩm luôn bền đẹp với thời gian, chịu được trọng lượng lớn, va chạm mạnh rất thuận tiện cho việc di chuyển. Ngoài ra, các sản phẩm giường tầng của Nội thất Xuân Hòa đều có giá thành phải chăng cùng chính sách bảo hành nhanh chóng, với thời gian bảo hành lên đến 12 tháng. Bên cạnh đó, khi mua hàng với một số lượng lớn, quý khách sẽ nhận được một mức chiết khấu cực kì ưu đãi.
     Với những ưa điểm vượt trội, giá cả ưu đãi giường tầng sắt Xuân Hòa thật sự là người bạn đồng hành tốt nhất, là giải pháp hoàn toàn tối ưu với những khu tập thể hiện nay. Nếu có nhu cầu mua sắm nội thất văn phòng hay nội thất nhà trường… hãy đến với chúng tôi, bên cạnh giường tầng chúng tôi còn nhiều sản phẩm uy tín khác như bàn ghế học sinh, bảng văn phòng, bàn văn phòng… Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như cần tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất, quý khách vui lòng gọi vào hotline: 0961.07.07.67.  

Viết bình luận

Thống kê truy cập