Gợi ý phong thủy chọn bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

      Bàn làm việc cho người mệnh Hỏa cần lưu ý những gì khi lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích nhất.

      Bàn làm việc cho người mệnh hỏa có vai trò quan trọng trong công việc của bạn vì vậy khi lựa chọn, bạn cần chú ý đến mọi khía cạnh của nó, nhất là về vấn đề phong thủy. Mỗi người có một sự lựa chọn khác nhau phù hợp với mệnh khác nhau. Đối với người mệnh Hỏa cũng vậy, khi chọn bàn làm việc cần có sự lựa chọn thích hợp để giúp công việc thăng tiến hơn. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý cho bạn chọn bàn làm việc phong thủy cho người mệnh Hỏa.
 
bàn làm việc nhân viên

1. Chọn hướng và vị trí bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

      Bàn làm việc phong thuỷ mệnh Hỏa nên thuận theo hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam. Đây là những hướng thuận với người mệnh Hỏa, giúp cho họ có thể thúc đầy sự phát triển của sự nghiệp và gặp nhiều may mắn trong quá trình làm việc. 
      Đối với người mệnh Hỏa, khi chọn vị trí đặt bàn làm việc, cần lưu ý những vấn đề sau đây: 
      - Cần có điểm tựa sau lưng vững chắc: bất kì chuyện gì hay bất kể là ai, khi có điểm tựa vững chắc thì mọi công việc sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đối với người mệnh Hỏa, khi chọn vị trí bàn làm việc, bạn nên để ghế ngồi xoay lưng lại tường, điều này sẽ tạo ra một sự vững chãi phía sau bạn để bạn có niềm tin vững mạnh hơn trong sự nghiệp. Phía sau lưng không nên có đường đi vì sẽ tạo cho bạn cảm giác bất an, lo lắng. Tham khảo: https://noithatxuanhoa.net/ban-lam-viec-gia-re-gioi-thieu-ban-lam-viec-xuan-hoa
 
bàn làm việc gỗ giá rẻ
 
      - Nên để không gian trước mặt thoáng đãng và rộng rãi: Không gian trước mặt của bàn làm việc cho người mệnh Hỏa nên là không gian rộng và thoáng, có như vậy thì tiền đồ của người mệnh Hỏa với sáng láng và dễ thăng tiến. Hai bên trái và phải của người mệnh Hỏa không nên có lối đi để tránh tạo trắc trở, khó khăn trong công việc.  
      - Tránh đặt bàn làm việc sát cửa ra vào: đặt bàn làm việc càng sát cửa ra vào càng hạn chế sự thăng tiến trong công việc cho người mệnh Hỏa. Nên chọn vị trí cho bàn làm việc của người mệnh Hỏa cách xa cửa ra vào để hạn chế sự tác động của yếu tố ngoại cảnh đối với công việc của bạn. Đồng thời, bàn làm việc của người mệnh Hỏa nên tránh ngồi đối diện với cửa ra vào, vị trí này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn và có nhiều hạn chế xấu đối với công việc. 
      - Tránh vị trí ngồi dưới dầm ngang trên xà nhà: Đặt bàn làm việc giá rẻ dưới dầm ngang xà nhà sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn, công việc dễ bị xáo trộn và gặp khó khăn. Tham khảo: https://noithatxuanhoa.net/tu-van-ve-phong-thuy-ban-lam-viec-cho-nguoi-menh-kim
 
bàn làm việc nhân viên

2. Chọn bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

      Để tạo ra sự cân đối và khoa học về phong thủy cho người mệnh Hỏa, bạn nên chọn những loại bàn làm việc có hình thuôn, dài. Chất liệu phù hợp với người mệnh Hỏa là chất liệu gỗ chính vì vậy, những kiểu bàn làm việc gỗ văn phòng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mệnh Hỏa.

3.Chọn màu sắc cho bàn làm việc của người mệnh Hỏa

      Màu sắc thích hợp với người mệnh Hỏa là những gam màu như đỏ, hồng, tím, cam. Những gam màu này tạo ra sức sống và sự cuốn hút cho người mệnh Hỏa như tính cách chủ động và trẻ trung, năng động của người mệnh Hỏa. Người mệnh này khắc với màu xanh thẫm, đen bởi vậy khi chọn màu bạn cần tránh để tạo sự thuận lợi trong công việc. 

4. Trang trí trên bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

      Khi chọn đồ vật trang trí cho bàn làm việc của người mệnh Hỏa, bạn nên chọn những đồ vật có màu đỏ, hồng, cam hoặc vàng. Những màu này hứa hẹn sẽ mang đến cho người sử dụng một công việc thuận lợi và sự thăng tiến trong công việc. Vì vậy, khi chọn đồ trang trí cho bàn làm việc của người mệnh Hỏa, bạn nên chú ý đến màu sắc.Tham khảo: https://noithatxuanhoa.net/ban-lam-viec-chon-ban-lam-viec-xuan-hoa-cho-nguoi-menh-tho
 
bàn làm việc nhân viên bằng gỗ
 
      Bàn làm việc cho người mệnh hỏa có vai trò cực kỳ quan trọng đối với mỗi văn phòng làm việc. Khi chọn bàn làm việc hợp phong thủy, bạn sẽ tự tin làm việc và có thể giúp hiệu quả công việc nâng cao hơn. Trên đây là một vài gợi ý khi chọn bàn làm việc cho người mệnh Hỏa, hi vọng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hữu ích nhất. 

Viết bình luận

Thống kê truy cập