Hướng dẫn chọn giường bệnh nhân inox tốt nhất

Giường bệnh nhân inox tốt nhất phải như thế nào? Bài viết dưới đây đem lại cho quý khách những tiêu chí quan trọng về cách chọn lựa sản phẩm.

Giường bệnh nhân inox là sản phẩm không thể thiếu trong các bệnh viện, đa khoa, phòng khám. Mẫu giường y tế dùng để chăm sóc người bệnh sau tai biến hoặc chấn thương giúp họ mau chóng bình phục sức khỏe. Sản phẩm còn được sử dụng nhiều ở các gia đình có người bệnh hiện nay. Tuy nhiên, việc chọn một sản phẩm giường y tế chuẩn và tốt nhất không phải ai cũng có kinh nghiệm. Vậy làm thế nào để chọn được một sản phẩm giường bệnh tốt và an toàn?

Giường bệnh nhân inox Xuân Hòa GBN-04-00
Giường inox Xuân Hòa GBN-04-00

Chất lượng của giường bệnh nhân inox.

Chất lượng của giường bệnh inox vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hồi phục sức khỏe của bệnh nhân. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giường y tế khác nhau. Trong đó có cả những loại không đảm bảo chất lượng. Nếu bạn chọn phải những loại không đảm bảo chất lượng này. Quý khách sẽ có thể bị gặp trục trặc về tay quay, kẹt cứng ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bệnh nhân.

Khi mua giường chăm sóc bệnh nhân, bạn hãy đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng. Yêu cầu sản phẩm phải có độ bền chắc, chắc chắn tuyệt đối và đã qua khâu kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt.

Giá của giường bệnh y tế.

Giường bệnh y tế hiện nay trên thị trường rất đã dạng và phong phú. Sản phẩm được sản xuất và cung cấp bởi nhiều địa chỉ khác nhau. Chính vì vậy có chất lượng cũng như giá thành khác nhau. Khi chọn mẫu giường bệnh nhân quý khách hãy lựa chọn thật sáng suốt. Không nên mua ở những địa chỉ không có uy tín thường bán hàng trôi nổi. Hãy chọn thương hiệu tốt để mua sản phẩm hãy cân nhắc với những mẫu giường bệnh nhân giá rẻ chất lượng kém để tránh tiền mất tật mang.

Giường bệnh nhân Xuân Hòa GBN-01-00
Giường bệnh nhân Xuân Hòa GBN-01-00

Lựa chọn loại giường phù hợp với bệnh nhân.

Giường bệnh nhân giá rẻ cũng có sự đa dạng và phong phú. Nó đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn khác nhau. Trong loại giường y tế có tay quay thì có hai loại giường để bạn chọn lựa. Mẫu giường bệnh 1 tay quay và giường y tế 2 tay quay. Tùy vào bệnh nhân và điều kiện tài chính để chọn loại giường cho phù hợp.

* Giường y tế 1 tay quay có giá thành rẻ.

Loại giường y tế inox 1 tay quay thường được sử dụng cho người bệnh bị hãy chân hoặc bị thương tật để phục hồi đi lại trong thời gian ngắn.

* Giường bệnh 2 tay quay chức năng tiện dụng.

Mẫu giường y tế inox 2 tay quay: thường sử dụng cho những bệnh nhân có thêm chứng suy tim, suy hô hấp hoặc cao huyết áp, bệnh thời kì cuối. Loại giường này có thể giúp cho vùng thân thể từ thắt lưng trở xuống có thể đưa tuần hoàn máu trở về tim một cách nhẹ nhàng và giúp bệnh nhân dễ ngủ hơn. Ngoài ra còn có loại giường bệnh có chiều rộng 1,2m; tạo không gian rộng rãi, thoáng đãng cho bệnh nhân.

Giường bệnh nhân cao cấp dùng điện GD-01-00
Giường bệnh nhân cao cấp-GD-01-00

Mua giường bệnh nhân ở đâu?

Nội thất Xuân Hòa thấu hiểu nối phân vân và lo lắng của bạn khi chọn mua giường bệnh nhân. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm với chất lượng khác nhau. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn hãy chọn giường y tế inox của nội thất Xuân Hòa. Thương hiệu uy tín đã được kiểm chứng đạt chất lượng quốc tế.

Giường y tế Xuân Hòa được sản xuất theo tiêu chí đặt sự an toàn của người bệnh lên hàng đầu. Với tất cả những kỹ thuật sản xuất cao. Thiết kế có kết cấu đặc biệt, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, có độ dày của inox đúng tiêu chuẩn. Tất cả các thiết bị chuyển động đều hoạt động nhẹ nhàng, vững chắc và bền bỉ. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Giường bệnh nhân inox  Xuân Hòa đảm bảo chất lượng cho người dùng. Để chọn mua và được tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm. Quý khách hàng vui lòng liên hệ noithatxuanhoa.net. Cảm ơn sự quan tâm của bạn!

Tham khảo thêm:https://noithatxuanhoa.net/danh-muc/noi-that-y-te/giuong-benh-nhan/