Hướng dẫn đặt tủ sắt đựng quần áo trong phòng ngủ

      Tủ sắt đựng quần áo tphcm luôn là sự lựa chọn cần thiết của mỗi gia đình, vì vậy không gian và vị trí đặt tủ cũng rất quan trọng và thiết yếu.

      Tủ sắt đựng quần áo tphcm  sự tiện ích mà căn phòng ngủ nào cũng cần phải có để đảm bảo sự ngăn nắp gọn gàng cho không gian ngôi nhà. Phòng ngủ của mỗi gia đình lại có rất nhiều hình dạng khác nhau, có những căn phòng có chu vi hình vuông nhưng lại có những phòng có chu vi hình chữ nhật, tùy vào diện tích và không gian của căn phòng mà người ta có cách đặt tủ sắt đựng quần áo cho hợp lý.
 
 tủ sắt treo quần áo trong phòng ngủ hẹp rất gọn gàng và ngăn nắp

1. Mẹo đặt tủ sắt đựng quần áo trong phòng hẹp

      Nhiều khi căn phòng ngủ của bạn tương đối nhỏ hẹp thì đừng chớ vội lo lắng, bởi vì có những cách sắp xếp tủ sắt treo quần áo trong phòng ngủ hẹp rất gọn gàng và ngăn nắp, thuận tiện cá tính và vô cùng dễ thương.
     Bạn có thể chọn những chiếc tủ cánh lùa, ba buồng hoặc âm tường, đây là những loại tủ có thể đặt chìm trong vách hoàn toàn không tốn nhiều diện tích. Nhưng tủ âm tường kiểu đặt chìm vách đó thì phải yêu cầu đòi hỏi bạn phải có sự đầu tư thiết kế phòng ngay từ khi xây nhà.

2. Mẹo đặt tủ quần áo trong phòng rộng

      Cách đặt ví trí một chiếc tủ đựng quần áo gia đình trong không gian phòng ngủ rộng là vô cùng quan trọng, chỗ treo quần áo độ rộng ít nhất phải là 60cm, độ cao không ít hơn 120cm. Đối với tủ treo quần áo có kết cấu lớn, thì chiều cao có thể đụng trần, cần cân nhắc việc có nên chia tủ thành 2 phần theo chiều cao hay không. Bởi khi tủ quá cao, cánh lớn và rất nặng, gây khó khăn trong quá trình sử dụng. Xem thêm:https://noithatxuanhoa.net/tu-sat-dung-quan-ao-ca-9a-3kl-san-pham-moi-cua-xuan-hoa-net-dep-hoan-mi
 
 tủ quần áo gia đình giá rẻ trong phòng ngủ theo phong thủy

3. Phong thủy về cách đặt tủ sắt đựng quần áo trong phòng ngủ

      Cách đặt tủ quần áo gia đình giá rẻ trong phòng ngủ theo phong thủy cũng khá là cần thiết, và cũng chỉ cần vài bước đơn giản. Nếu nắm được các bước đơn giản này thì người sử dụng quần áo sẽ cảm thấy rất thoải mái và có sức khỏe tốt hơn.
      Tủ sắt đựng quần áo tốt nhất nên dựa vào tường theo hướng phía Tây hoặc phía Bắc, để cửa, cánh tủ nên hướng về phía có ánh sáng mặt trời, đó là hướng Đông hoặc hướng Nam. Tủ không nên quá gần giường ngủ gây cảm giấc bất an cho giấc ngủ. Nếu tủ có gương soi thì không nên đặt gương soi chiếu thẳng vào giường để tránh làm ảnh hưởng tới chất lượng của giấc ngủ.
      Nhất thiết bạn nên vệ sinh tủ sắt cá nhân treo quần áo thường xuyên để giúp cho quần áo luôn sạch sẽ và thơm tho. Tham khảo:https://noithatxuanhoa.net/tieu-chi-quan-trong-khi-chon-tu-dung-quan-ao-cho-gia-dinh
 
Tủ sắt đựng quần áo tphcm được bố trí hợp lí trong phòng ngủ
 
      Tủ sắt đựng quần áo tphcm được bố trí hợp lí trong phòng ngủ sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp hơn. Hơn thế nữa, bạn cũng sẽ có một giấc ngủ ngon hơn khi căn phòng thật thoáng mát. Để có được chiếc tủ sắt đựng quần áo hài lòng thêm vào đó là những tư vấn về cách đặt vị trí cho chiếc tủ đó sao cho hợp lý, khách hàng vui lòng liên hệ với nội thất Xuân Hòa, mọi nhu cầu sẽ được đáp ứng.
 

Viết bình luận

Thống kê truy cập