Hướng dẫn lắp đặt giá kệ siêu thị Xuân Hòa đạt chuẩn

      Giá kệ siêu thị Xuân Hòa nếu được lắp đặt đúng cách, đạt chuẩn sẽ giữ được độ bền lâu dài cũng như phục vụ tốt, an toàn trong quá trình bán hàng.

      Khi mua giá kệ siêu thị của Nội thất Xuân Hòa, thông thường sẽ có người đến lắp đặt tận nơi cho bạn. Tuy nhiên, nhiều trường hợp do ở quá xa, đại lý chỉ có thể gửi hàng và khách hàng phải tự mình lắp đặt. Điều đó đôi khi lại gây ra một số khó khăn cho người dùng khi họ bị vướng mắc ở các khâu, loay hoay không biết cách lắp giá kệ đạt chuẩn làm ảnh hưởng đến tiến độ bán hàng. Thấu hiểu điều đó, noithatxuanhoa.net xin chia sẻ các bước lắp đặt kệ siêu thị Xuân Hòa đơn giản nhất để bạn tham khảo.
 
giá kệ siêu thị giá rẻ
  1. Cách lắp ráp giá siêu thị giá rẻ đạt chuẩn  

      Muốn lắp ráp chính xác bất kỳ một món đồ nào không chỉ riêng giá kệ siêu thị chúng ta cần hiểu rõ và phân biệt được các bộ phận cấu tạo nên sản phẩm. Giá kệ siêu thị giá rẻ Xuân Hòa gồm các bộ phận chính: mặt mâm trưng bày hàng hóa, chân kệ, mặt lưới mặt chắn và tay đỡ. Ngoài các bộ phận chính, giá còn có các bộ phận đi kèm: rào chắn…
Các bước lắp đặt kệ siêu thị Xuân Hòa chính hãng như sau:
      Bước 1: Lắt đặt mặt lưới cố định với chân kệ để giá kệ có thể đứng vững chắc. Đây là công đoạn khá đơn giản khi bạn chỉ cần ghép phần chốt của lưới sao cho khớp với hai lỗ ở trên chân kệ.
      Bước 2: Sau khi hoàn thành công đoạn đầu tiên, bạn tiến hành lắp mặt chắn của chân kệ để giá bày hàng siêu thị có thể đứng vững hơn.
 
giá kệ siêu thị xuân hòa
 
      Bước 3: Ghép các tay đỡ lên thân của giá siêu thị, chú ý lắp chuẩn chỉ, chính xác các chân của tay đỡ vào đúng lỗ đã được tạo sẵn ở thân giá.
      Bước 4: Đơn giản hơn khi bạn chỉ cần đặt mâm bày hàng lên hai tay đỡ ở hai bên của giá kệ giá rẻ Xuân Hòa.
      Bước 5: Hoàn thành sản phẩm giá kệ đựng hàng bằng việc lắp ghép nốt các bộ phận, chi tiết phụ như rào chắn và diêm trang trí (nếu cần).  
      Không khó phải không các bạn, chỉ bằng 5 bước đơn giản, bạn đã có thể tự mình hoàn thành việc lắp đặt một chiếc giá kệ siêu thị Xuân Hòa đúng kỹ thuật trong thời gian ngắn, không làm ảnh hưởng đến tiến độ bày hàng kinh doanh.
 
giá kệ siêu thị tại hà nội
  1. Vì sao phải lắp ráp đúng kỹ thuật giá kệ siêu thị Xuân Hòa

      Việc coi thường cách lắp ráp giá bày hàng siêu thị Xuân Hòa sẽ mang đến những rủi ro và nguy hiểm cho chính bạn và khách hàng của bạn. Khi bạn lắp giá kệ không đúng quy cách sẽ khiến sản phẩm rất nhanh xuống cấp, lỏng léo, trong một vài trường hợp có thể làm đổ giá kệ và hàng hóa đang được trưng bày lên người đi mua sắm hay nhân viên bán hàng gây ra các thương vong, thiệt hại trầm trọng. Ngược lại, khi được lắp đúng quy cách, kệ trưng bày hàng hóa sẽ có kết cấu vững chắc, phát huy tối đa khả năng chịu lực nên bạn sẽ bày được nhiều hàng hơn, an toàn cho tất cả mọi người. Việc giá kệ được lắp chuẩn chỉ cũng giúp sản phẩm có độ bền cao, chắc chắn, không bị xiêu vẹo.
 
giá kệ siêu thị chính hãng
 
      Bên cạnh việc lắp giá kệ siêu thị sao cho đúng chuẩn thì việc sắp xếp hàng hóa ra sao cho khoa học, hợp lý rất đáng được nghiên cứu và quan tâm. Hãy đảm bảo hàng hóa được trưng bày có khoa học, thuận tiện để khách hàng tìm được sản phẩm cần mua.

Viết bình luận

Thống kê truy cập