Hướng dẫn lựa chọn bàn ghế làm việc phù hợp căn phòng nhỏ

     Bàn ghế làm việc cho căn phòng nhỏ luôn là mối quan tâm của nhiều người hiện nay. Vậy chọn như thế nào là phù hợp? Bạn có thể tham khảo một số mẹo dưới đây. 

     Bàn ghế làm việc chiếm một vị trí quan trọng trong quá trình giải quyết công việc và góp phần nâng cao hiệu quả làm việc. Đối với những không gian nhỏ hẹp, bạn cần chọn những loại bàn vừa tiết kiệm diện tích lại vừa đáp ứng đầy đủ được nhu cầu, bền đẹp và có tính thẩm mỹ cao. Vậy chọn bàn ghế làm việc như thế nào để phù hợp với những căn phòng làm việc nhỏ? Noithatxuanhoa.net xin giới thiệu một số mẹo sau.

Bàn ghế làm việc

  1. Lựa chọn vị trí đặt bàn ghế làm việc

 Để có thể chọn được một bộ bàn ghế làm việc tốt nhất phù hợp với không gian, khách hàng cần chú ý xem xét đến vị trí và diện tích, không gian xung quanh đặt bàn làm việc đó. Nếu ở những văn phòng công ty, doanh nghiệp, bạn chú ý đến diện tích căn phòng, các đồ nội thất khác. Đối với không gian làm việc tại nhà, bạn chú ý đến vị trí đặt ở phòng ngủ, gầm cầu thang, góc tường, cạnh cửa sổ hay ban công…

Bàn ghế làm việc

  1. Xác định diện tích của căn phòng để chọn bàn ghế

      Việc xác định được diện tích cho căn phòng làm việc của bạn sẽ giúp bạn chọn được những bộ bàn ghế ưng ý nhất. Đối với những không gian hẹp, bạn có thể chọn những loại bàn làm việc treo tường. Những loại bàn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều không gian, hơn nữa hầu hết bàn làm việc có kệ bên trên để bạn đặt để những hồ sơ, tài liệu khá tiện dụng. Đối với loại bàn treo tường, bạn có thể chọn những loại ghế đẩu nhỏ gọn để ngồi hoặc ghế gấp giá rẻ.

  1. Sử dụng những loại bàn ghế đa năng

      Một trong những loại bàn ghế được thị trường hiện nay ưa dùng và có tác dụng to lớn trong việc tiết kiệm không gian cho bạn đó là bàn ghế đa năng. Những loại bàn ghế này bạn có thể sử dụng làm nơi đọc sách, làm bàn ăn, bàn viết hay bàn làm việc. Sự thiết kế của nhưng chiếc bàn làm việc đa năng mang lại sự trẻ trung và hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Điều quan trọng nó giúp bạn tiết kiệm được diện tich xung quanh.

Bàn ghế làm việc

  1. Sử dụng những bộ bàn ghế có kèm kệ tủ

      Bàn làm việc có kệ tủ đi kèm sẽ giúp bạn tận dụng được phần kệ tủ để đựng và sắp xếp gọn gàng những tài liệu, đồ dùng, công cụ làm việc. Đối với loại bàn này, bạn nên đặt bàn vào sát tường để có thể treo giá đỡ, kệ tủ có sẵn của bàn.

  1. Lựa chọn bàn ghế phù hợp với căn phòng

      Để tạo một không gian rộng, thoáng cho căn phòng của bạn, bạn nên chú ý đến vấn đề phối màu sắc khi chọn bàn ghế làm việc. Bạn nên tạo ra sự đồng bộ cho không gian bằng cách chọn những bộ bàn ghế có màu hài hòa với màu tường, màu trần nhà, màu các đồ nội thất khác…Việc chọn bàn ghế làm việc phù hợp với những không gian nhỏ hẹp một phần còn do sự phối kết hợp của bạn với những đồ nội thất khác.Bạn nên thiết kế căn phòng của mình cùng một chủ đề để chọn bàn ghế hợp lý nhất. Ví dụ nếu căn phòng của bạn có ốp sàn gỗ đánh bóng, bạn nên chọn những loại bàn ghế không có giá đỡ nhỏ gọn tiện dụng.

Bàn ghế làm việc

      Bàn ghế làm việc phù hợp và khoa học sẽ giúp bạn có một không gian làm việc hiện đại và thẩm mỹ. Với những mẹo trên, dù căn phòng của bạn có nhỏ hẹp cũng sẽ không phải lo lắng với góc làm việc. Việc quan trọng bạn phải chọn được những bộ bàn ghế làm việc tốt nhất. Đến với noithatxuanhoa.net để được tư vấn và chọn lựa những mẫu bàn ghế mới nhất hiện nay nhé!

Viết bình luận

Thống kê truy cập