Hướng dẫn lựa chọn bàn ghế làm việc phù hợp căn phòng nhỏ

Bàn ghế làm việc cho văn phòng nhỏ luôn là mối quan tâm của nhiều người hiện nay. Vậy chọn như thế nào là phù hợp? Bạn có thể tham khảo một số mẹo dưới đây.

Bàn ghế làm việc chiếm một vị trí quan trọng trong quá trình giải quyết công việc và góp phần nâng cao hiệu quả làm việc. Đối với những không gian nhỏ hẹp, bạn cần chọn những loại bàn tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên phải đáp ứng đầy đủ được nhu cầu, bền đẹp và có tính thẩm mĩ cao. Vậy chọn bàn ghế văn phòng như thế nào để phù hợp với những nơi làm việc nhỏ? Noithatxuanhoa.net xin giới thiệu một số mẹo sau.

Để tạo một không gian rộng, thoáng cho văn phòng. Hãy nên chú ý đến vấn đề phối màu sắc khi chọn bàn ghế. Hãy tạo ra sự đồng bộ cho không gian bằng cách chọn những bộ bàn ghế có màu hài hòa với màu tường, màu trần nhà, màu các đồ nội thất khác…Việc chọn nội thất phòng làm việc phù hợp với những không gian nhỏ hẹp. Một phần còn do sự phối kết hợp của bạn với những đồ nội thất khác.

Bàn làm việc gỗ ép phù hợp phong thủy BN108
Bàn làm việc gỗ ép chân sắt BN108

Lựa chọn vị trí đặt bàn ghế làm việc.

Để có thể chọn được một mẫu bàn ghế văn phòng tốt nhất phù hợp với không gian. Quý khách hàng cần chú ý xem xét đến vị trí và diện tích, không gian xung quanh đặt bàn làm việc đó. Nếu ở những văn phòng công ty, doanh nghiệp. Bạn chú ý đến diện tích căn phòng, các đồ nội thất khác. Đối với không gian làm việc tại nhà. Hãy chú ý đến vị trí đặt ở phòng ngủ, gầm cầu thang, góc tường, cạnh cửa sổ hay ban công…

Xem thêm:Giới thiệu 6 mẫu bàn làm việc văn phòng được ưa chuộng ngày nay

Xác định diện tích của căn phòng để chọn bàn ghế

Việc xác định được diện tích cho căn phòng làm việc. Nó sẽ giúp bạn chọn được những bộ bàn ghế ưng ý nhất. Đối với những không gian hẹp, bạn có thể chọn những loại bàn làm việc chân gấp. Những loại bàn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều không gian. Hơn nữa hầu hết bàn làm việc có kệ bên trên. Nó dùng đặt để những hồ sơ, tài liệu khá tiện dụng. Đối với loại bàn treo tường, bạn có thể chọn những loại ghế gấp nhỏ gọn để ngồi hoặc ghế đôn xếp chồng.

Bàn chân sắt module 4 chỗ ngồi BMD-5S-02
Bàn chân sắt Văn phòng 4 chỗ

Sử dụng những loại bàn ghế đa năng

Một trong những loại bàn ghế được thị trường hiện nay ưa dùng. Sản phẩm tiết kiệm không gian đó là bàn ghế đa năng. Những loại bàn ghế này bạn có thể sử dụng làm nơi đọc sách, làm bàn ăn, bàn viết hay bàn làm việc. Sự thiết kế của nhưng chiếc bàn làm việc đa năng mang lại sự trẻ trung và hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Điều quan trọng nó giúp bạn tiết kiệm được diện tích mà vẫn đủ tính năng sử dụng.

Tham khảo thêm:Bàn làm việc tại nhà cách đặt khoa học trong phòng ngủ

Bàn nhân viên văn phòng BVP-BN187
Bàn nhân viên văn phòng BVP-BN187

Sử dụng những bộ bàn ghế có kèm kệ tủ

Bàn làm việc có kệ tủ đi kèm sẽ giúp bạn tận dụng được phần kệ tủ để giấy tờ. Nó sắp xếp gọn gàng những tài liệu, đồ dùng, công cụ làm việc. Đối với loại bàn này, bạn nên đặt bàn vào sát tường để có thể treo giá đỡ, kệ tủ có sẵn của bàn.

Bạn nên thiết kế căn phòng của mình cùng một chủ đề để chọn bàn ghế hợp lý nhất. Ví dụ nếu căn phòng của bạn có ốp sàn gỗ đánh bóng. Hãy chọn những loại bàn ghế có giá đỡ nhỏ gọn tiện dụng.

Nơi tư vấn cung cấp bàn làm việc Xuân Hòa tại Hà Nội.

Bàn ghế làm việc phù hợp và khoa học sẽ giúp bạn có một không gian làm việc hiện đại và thẩm mĩ. Với những mẹo trên, dù căn phòng của bạn có nhỏ hẹp cũng sẽ không phải lo lắng với góc làm việc. Việc quan trọng bạn phải chọn được những bộ bàn ghế làm việc tốt nhất. Đến với noithatxuanhoa.net để được tư vấn và chọn lựa những mẫu bàn ghế mới nhất hiện nay nhé!

Bài viết trước:Bí quyết mua bàn làm việc văn phòng giá rẻ mà ưng ý

Summary
Hướng dẫn lựa chọn bàn ghế làm việc phù hợp căn phòng nhỏ
Article Name
Hướng dẫn lựa chọn bàn ghế làm việc phù hợp căn phòng nhỏ
Author
Publisher Name
Nội thất Xuân Hòa
Publisher Logo