Hướng dẫn tự lắp ghế xoay văn phòng đơn giản

Lắp ghế xoay văn phòng không khó. Xuân Hòa 193 Cầu Diễn, chuyên cung cấp ghế xoay, chất lượng hàng đầu xin chia sẻ cách lắp đặt đơn giản này.

Ghế xoay văn phòng giá rẻ Xuân Hòa không còn xa lạ gì đối với dân văn phòng, công sở. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết lắp đặt ghế xoay văn phòng đúng cách? Bài viết dưới đây của Nội thất Xuân Hòa sẽ hướng dẫn bạn một phương pháp đơn giản nhất. Ghế xoay văn phòng Xuân Hòa với các tính năng ưu việt. Sản phẩm đã chinh phục được giới nhân viên văn phòng. Với những người luôn có yêu cầu khắt khe về chiếc ghế ngồi của bản thân. Nó được sử dụng hàng ngày bình quân từ 8 – 9 tiếng đồng hồ. Nó trở thành trợ thủ, người bạn thân thiết của nhân viên.

Ghế xoay lưới dùng cho nhân viên MT-446
Ghế xoay nhân viên lưới MT-446

Giới thiệu ghế xoay nhân viên giá rẻ.

Ghế xoay nhân viên Xuân Hòa được xem là dòng sản phẩm phù hợp nhất đối với dân văn phòng. Tuy nhiên đại lý của Xuân Hòa chưa phân bố được hết các tỉnh. Bạn muốn mua ghế xoay cho công ty nhưng ở gần công ty bạn không có đại lý phân phối nào. Bạn phải đặt hàng ở nơi khác và muốn tự lắp đặt để giảm chi phí, giá thành, tiết kiệm ngân sách công ty? Vấn đề ở đây là bạn lại không biết cách lắp đặt. Thấu hiểu được điều đó. Xuân Hòa xin chia sẻ đến các bạn cách lắp đặt ghế xoay một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Cách lắp ráp ghế xoay Xuân Hòa
Cách lắp ráp ghế xoay Xuân Hòa

Hướng dẫn lắp ghế xoay văn phòng Xuân Hòa

Với sản phẩm ghế xoay giá rẻ Xuân Hòa. Bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt chúng bằng những thao tác đơn giản. Dưới đây là một số thao tác lắp ghế xoay văn phòng bạn cần nắm rõ:

Bước 1: Đặt chân ghế hình sao xuống mặt đất, lật ngược lên sau đó lắp năm bánh xe vào. Tiếp theo ta tiếp tục lắp chân, ống ba đoạn, cần ga như hình vẽ.

Bước 2: Khi đã cố định xong phần chân trụ. Tiếp tục hoàn thành cụm đệm tựa ghế bao gồm đệm tựa, tay ghế, bát đỡ, đệm ngồi. Theo thứ tự các bước ở hình vẽ mô tả dưới đây.

Bước 3: Sau khi đã lắp xong hai phần khung và thân ghế. Hãy đưa phần thân ghế đặt lên phần khung ghế. Chúng ta đã có một sản phẩm ghế xoay văn phòng hoàn chỉnh.

Bước 4: Sau khi lắp xong, bạn nên ngồi thử lên ghế. Dùng tay nhấn cần chỉnh cao thấp để liên kết các bộ phận chặt chẽ với nhau. Đồng thời kiểm tra hệ thống tăng chỉnh độ cao của ghế.

Tham khảo thêm: Ghế xoay giá rẻ tại Hà Nội ưu điểm và cách chọn mua

Lắp ráp cần hơi ghế xoay
Lắp ráp cần hơi ghế xoay

Nơi cung cấp bảo hành ghế xoay tại Hà Nội.

Lắp ghế xoay văn phòng  thật đơn giản phải không các bạn? Nếu bạn cần tư vấn rõ hơn về cách lắp đặt cũng như đặt mua sản phẩm. Vui lòng kết nối với chúng tôi qua hotline: 0961.07.07.67 hoặc 0466.872.736. Với kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế, thi công, lắp đặt nội thất. Nội thất Xuân Hòa tại 193 Cầu Diễn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Bài viết trước: Mẫu ghế văn phòng giá rẻ tại hà nội đại lí ghế Xuân Hòa

Summary
Hướng dẫn tự lắp ghế xoay văn phòng đơn giản
Article Name
Hướng dẫn tự lắp ghế xoay văn phòng đơn giản
Author
Publisher Name
Nội thất Xuân Hòa
Publisher Logo