Kích thước tiêu chuẩn của bàn ghế học sinh mẫu giáo

      Bàn ghế học sinh mẫu giáo của Nội thất Xuân Hòa đang giúp đẩy lùi đáng kể tỷ lệ trẻ em bị cong vẹo cột sống do ngồi sai tư thế.

      Bàn ghế học sinh mẫu giáo chính hãng Xuân Hòa cở hữu kích thước chuẩn đế từng mm, sản phẩm được thiết kế rất chuẩn xác nhằm mang lại cho các em một tư thế ngồi học tốt nhất, phù hợp nhất.
 
bàn ghế học sinh mẫu giáo xuân hòa

      Đầu năm 2011 bộ Y Tế đã đưa ra tiêu chuẩn và kích thước về các loại bàn ghế mẫu giáo giá rẻ và Xuân Hòa đã thực hiện rất tốt. Bàn ghế mẫu giáo chính hãng Xuân Hòa sở hữu kích thước chuẩn đến từng mm mang lại cho các em các tư thế ngồi học chuẩn nhất. Theo các nhà khoa học đã nghiên cứu, tư thế ngồi học tốt nhất được đánh giá thông qua những chỉ số sau: Góc cúi đầu vuông góc với phương nằm ngang là 27 độ, góc giữa đầu và thân là 37 độ, góc giữa thân và đường thẳng đứng là 10 độ, góc giữa thân và đùi là 117 độ. Để không phải mất thời gian và công sức tìm kiếm, sản phẩm bàn ghế dành cho trẻ mẫu giáo giá rẻ luôn được noithatxuanhoa.net cung cấp một cách đầy đủ nhất đến tay người tiêu dùng. Noithatxuanhoa.net là đại lý phân phối số uy tín của Nội thất Xuân Hòa với các sản phẩm chính hãng chất lượng cao, giá cả niêm yết.
 
bàn ghế học sinh mẫu giáo giá rẻ

      Đối với các bậc phụ huynh khi sắm bàn học cho con em mình cần phải chú ý đến tỷ lệ chiều cao của con em mình với bàn học sinh mẫu giáo Xuân Hòa. Bộ giáo dục và Bộ Y tế đã ban hành thông số chiều cao bàn học sinh và ghế cho trẻ như sau:
      - Chiều cao trẻ  từ 100 đến 109cm: Chiều cao ghế: 26cm, Chiều cao bàn học sinh mẫu giáo: 45cm.
       - Chiều cao trẻ từ 110 đến 119cm: Chiều cao ghế: 28cm, Chiều cao bàn học sinh mẫu giáo: 48cm.
      - Chiều cao trẻ từ 120 đến 129cm: Chiều cao ghế: 30cm, Chiều cao bàn học sinh mẫu giáo: 51cm.
      - Chiều cao trẻ  từ 130 đến 144cm: Chiều cao ghế: 34cm, Chiều cao bàn học sinh mẫu giáo: 57cm.
      Như vậy từ đó chúng ta có thể suy ra được công thức tính chiều cao bàn ghế mẫu giáo như sau:
      Chiều cao ghế học sinh mẫu giáo = chiều cao các bé x 0.27
      Chiều cao bàn học sinh mẫu giáo = chiều cao các bé  x 0.46
      Ngoài ra khi chọn lựa các phụ huynh cần chọn những bộ bàn ghế học sinh mẫu giáo tại Hà Nội với ghế có tựa, các góc cạnh của bàn hay ghế đều phải nhẵn mịn đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, thiết kế thân thiện phù hợp với lứa tuổi.
 
bàn ghế học sinh mẫu giáo tại hà nội

      Bàn ghế học sinh mẫu giáo chính hãng Xuân Hòa là sản phẩm đạt chuẩn những tiêu chuẩn và quy định của Bộ giáo dục và Bộ Y tế. Các bậc phụ huynh hãy đặt mua sản phẩm ngay hôm nay để con em mình có được những phút giây học hành thoải mái.

Viết bình luận

Thống kê truy cập