Làm thế nào để văn phòng hiện đại tuy nhỏ nhưng tiện nghi

      Văn phòng làm việc nhỏ hiện đại của bạn cần bày trí tiện nghi để tạo không gian sang trọng và thẩm mỹ, gây ấn tượng với nhân viên hay đối tác làm ăn.

      Văn phòng làm việc nhỏ hoàn toàn có thể trở nên hiện đại, thoáng đãng và sang trọng, tiện nghi với một vài sự lựa chọn nội thất phù hợp. Chỉ cần bạn khoa học trong việc chọn nội thất, văn phòng của bạn sẽ có thể trở nên vô cùng rộng rãi và hợp lý. Bạn sẽ lựa chọn những sản phẩm như bàn làm việc văn phòng, tủ văn phòng, ghế văn phòng… một cách cân đối nhất từ việc lựa chọn kích thước, màu sắc, hình dáng, chất liệu… Việc lựa chọn và bày trí nội thất phù hợp sẽ giúp cho bạn có được một văn phòng giàu tính thẩm mỹ. Noithatxuanhoa.net xin chia sẻ đến khách hàng một số cách để văn phòng làm việc của bạn tuy nhỏ nhưng vẫn sẽ trở nên rất chuyên nghiệp và tiện nghi. 
 
văn phòng làm việc hiện đại
 
1. Chọn bàn làm việc
      Bàn làm việc giá rẻ là công cụ không thể thiếu cho mỗi văn phòng làm việc kể cả văn phòng đó to hay nhỏ. Việc sắp xếp và lựa chọn bàn làm việc cho những văn phòng có diện tích nhỏ là cả một nghệ thuật đòi hỏi sự tinh tế và khéo léo của bạn. Đối với những văn phòng nhỏ, bạn nên chọn những loại bàn gỗ văn phòng có kích thước nhỏ và vừa, sau đó xép theo nhóm 2 – 4 để tạo thành một module hay những chiếc bàn làm việc module hiện đại. Sự sắp xếp này sẽ tạo cho bạn một không gian làm việc thoải mái mà vẫn tiết kiệm diện tích.
2. Chọn ghế văn phòng
      Diện tích không gian văn phòng sẽ càng trở nên chật hẹp hơn nếu bạn lựa chọn sử dụng những chiếc ghế cứng nhắc. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng những chiếc ghế gấp giá rẻ để có thể tạo không gian gọn gàng hơn, hay những chiếc xoay cũng rất thuận tiện. Ghế xoay văn phòng vừa có thể tạo không gian thoáng đãng và giúp cho nhân viên có cảm giác thoải mái khi làm việc căng thẳng. 
 
ghế văn phòng
 
3. Giá treo tường
      Thay vì những chiếc tủ đựng tài liệu bạn có thể sử dụng những chiếc giá treo tường để dùng để đựng tài liệu, hồ sơ, giấy tờ… Những chiếc giá treo này được gắn lên trên tường có tác dụng không nhỏ trong việc tiết kiệm không gian cho những văn phòng làm việc chật hẹp. 
4. Hãy dùng tủ trang trí cho văn phòng của bạn
      Nếu bạn muốn ngăn văn phòng của bạn thành những không gian riêng cho nhân viên tập trung làm việc thì thay vì những vách ngăn khổng lồ gây cảm giác chật trội thì hãy sử dụng đến tủ trang trí cho văn phòng. Những chiếc tủ này vừa có tác dụng để đựng tài liệu hay hồ sơ, giấy tờ mà còn có thể tạo không gian riêng cho nhân viên làm việc.
 
tủ sắt văn phòng
 
5. Phối màu và đồ nội thất cho văn phòng
      Để tạo một không gian rộng rãi cho văn phòng làm việc của bạn, tốt nhất bạn nên chọn những màu sơn tường sáng và tươi mát, sơn t��ờng màu sáng vừa tạo ra sự thoáng đãng cho văn phòng, lại tăng cảm hứng làm việc mới mẻ cho nhân viên. Nên chọn những màu như màu trắng, màu xanh, xanh lá, xanh nhạt… Các đồ nội thất trong văn phòng như ghế văn phòng, bàn làm việc, tủ đựng hồ sơ… cũng cần được phối màu một cách phù hợp nhất. 
 
bàn làm việc chân sắt
 
      Văn phòng làm việc dù có chật hẹp đến đâu nhưng chỉ cần bạn biết phối màu và lựa chọn những đồ nội thất hợp lý cũng sẽ trở nên rộng rãi và thoáng mát. Để được tư vấn và chọn mua nội thất văn phòng giá rẻ chất lượng cao, quý khách vui lòng liên hệ noithatxuanhoa.net, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhiệt tình.

Viết bình luận

Thống kê truy cập