Làm thế nào để văn phòng làm việc nhỏ nhưng vẫn tiện nghi?

Văn phòng làm việc nhỏ cần bày trí tiện nghi hiện đại để tạo không gian sang trọng, thẩm mỹ. Điều này sẽ gây được ấn tượng với nhân viên hay đối tác làm ăn.

Văn phòng làm việc nhỏ hoàn toàn có thể trở nên hiện đại, thoáng đãng. Nó trở nên sang trọng, tiện nghi với một vài sự lựa chọn nội thất phù hợp. Chỉ cần bạn khoa học trong việc chọn nội thất, đặc biệt là bàn ghế làm việc nó sẽ có thể trở nên vô cùng rộng rãi và hợp lý. Việc lựa chọn những sản phẩm như bàn làm việc, tủ văn phòng, ghế nhân viên… một cách cân đối nhất. Trong đó lựa chọn kích thước, màu sắc, hình dáng, chất liệu là vô cùng cần thiết. Đồ nội thất phù hợp sẽ giúp có một văn phòng giàu tính thẩm mỹ. Dưới đây là một số cách để văn phòng làm việc của bạn tuy nhỏ nhưng vẫn sẽ trở nên rất chuyên nghiệp và tiện nghi.

Văn phòng làm việc sắp xép kiểu module VP-BN468
Văn phòng làm việc sắp xép kiểu module VP-BN468

1. Chọn bàn nhân viên cho văn phòng làm việc.

Bàn làm việc văn phòng là công cụ không thể thiếu cho mỗi nơi làm việc. Cho dù văn phòng đó có quy mô lớn hay nhỏ. Việc sắp xếp và lựa chọn bàn làm việc cho những văn phòng có diện tích nhỏ là cả một nghệ thuật. Nó đòi hỏi sự tinh tế và khéo léo của người thiết kế. Đối với những văn phòng nhỏ, hãy chọn những loại bàn làm việc giá rẻ có kích thước nhỏ và vừa. Đặc biệt dòng bàn module theo nhóm 2 – 4 chỗ. Cơ cấu bàn làm việc module rất tiết kiệm diện tích và hiện đại. Sự sắp xếp này sẽ tạo cho bạn một không gian làm việc thoải mái mà vẫn tiết kiệm diện tích.

2. Chọn ghế cho văn phòng làm việc nhỏ.

Diện tích không gian văn phòng sẽ càng trở nên chật hẹp hơn nếu bạn lựa chọn sử dụng những chiếc ghế cứng nhắc. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng những chiếc ghế gấp giá rẻ. Nó có thể tạo không gian gọn gàng hơn. Đặc biệt là hay những chiếc xoay thuận tiện. Ghế xoay văn phòng vừa có thể tạo không gian thoáng đãng. Nó còn giúp cho nhân viên có cảm giác thoải mái khi làm việc căng thẳng.

Xem thêm: Hộc di động 3 ngăn mẫu hộc bàn thích hợp không gian nhỏ

Ghế xoay cao cấp Xuân Hòa GX-BN188
Ghế xoay cao cấp Xuân Hòa GX-BN188

3. Giá tài liệu treo tường cho văn phòng làm việc nhỏ.

Thay vì những chiếc tủ đựng tài liệu bạn có thể sử dụng những chiếc giá treo tường. Nó dùng để đựng tài liệu, hồ sơ, giấy tờ cũng rất tốt. Những chiếc giá treo này được gắn lên trên tường. Vì thế có tác dụng không nhỏ trong việc tiết kiệm không gian. Đặc biệt cho những văn phòng làm việc chật hẹp.

4. Hãy dùng tủ trang trí cho văn phòng làm việc.

Nếu bạn muốn ngăn văn phòng của bạn thành những không gian đẹp. Thay vì những vách ngăn khổng lồ gây cảm giác chật trội. Hãy sử dụng đến tủ trang trí cho văn phòng cho nhân viên tập trung làm việc. Những chiếc tủ này vừa có tác dụng để đựng tài liệu hay hồ sơ, giấy tờ. Nó còn có thể tạo không gian riêng cho nhân viên làm việc.

Tham khảo thêm: Bí quyết chọn mua bàn làm việc văn phòng qua internet

Ghế xoay tựa lưới nano GX-MT241
Ghế xoay tựa lưới nano GX-MT241

5. Phối màu và đồ nội thất cho văn phòng làm việc.

Để tạo một không gian rộng rãi cho văn phòng làm việc. Cách tốt nhất nên chọn những màu sơn tường sáng và tươi mát. Với sơn tường màu sáng vừa tạo ra sự thoáng đãng cho văn phòng. Hơn nữa còn tăng cảm hứng làm việc mới mẻ cho nhân viên. Nên chọn những màu như màu trắng, màu xanh, xanh lá, xanh nhạt… Các đồ nội thất trong văn phòng như ghế văn phòng, bàn làm việc, tủ đựng hồ sơ… cũng cần được phối màu một cách phù hợp nhất.

Văn phòng làm việc dù có chật hẹp đến đâu nếu biết phối màu và lựa chọn những đồ nội thất hợp lý. Nó cũng sẽ trở nên rộng rãi và thoáng mát. Để được tư vấn và chọn mua nội thất văn phòng giá rẻ chất lượng cao. Xin vui lòng liên hệ noithatxuanhoa.net. quý khách sẽ được giải đáp nhiệt tình.

Bài trước: Cách lựa chọn màu sắc nội thất phòng làm việc