Lợi thế của bàn hội trường giá rẻ sơn PU là gì

      Bàn hội trường giá rẻ sơn PU có yếm bàn chạm đất tạo nên vẻ tinh tế và chuyên nghiệp, mang lại sự thoải mái cho người ngồi.

      Bàn hội trường giá rẻ của Xuân Hòa có nguyên liệu từ gỗ được sơn PU cao cấp. Vậy lợi thế của sản phẩm nội thất sơn PU là gì? Hãy tham khảo bài viết của noithatxuanhoa.net để tìm câu trả lời nhé.
 
bàn hội trường giá rẻ xuân hòa

       Bàn gỗ hội trường Xuân Hòa được sơn PU rất cao cấp, sơn PU là một công nghệ được ứng dụng rất nhiều trong ngành nội thất. Sơn PU tiếng Anh có nghĩa là Polyurethane, hiểu theo cách đơn giản thì sơn PU được dùng chủ yếu lên đồ gỗ với mục đích bảo vệ gỗ, tạo màu và đánh bóng chất liệu gỗ một cách tự nhiên nhất, sơn PU đảm bảo tính thẩm mỹ và độ mịn cho các nội thất gỗ. Bàn hội trường chính hãng Xuân Hòa sẽ được trải qua 3 quá trình sơn lót, sơn màu và sơn bóng, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và chất lượng tốt nên rất được các doanh nghiệp tin dùng.
      Bàn hội trường sơn PU Xuân Hòa có mặt bàn hình chữ nhật, thiết kế có chiều dài nhỉnh hơn các loại bàn khác để đảm bảo diện tích sử dụng cho các đại biểu cũng như đây là đặc trưng riêng của các loại bàn hội trường. Chân bàn rất rộng rãi, yếm bàn chạm đất tạo vẻ đẹp cho sản phẩm, trên yếm bàn có các họa tiết trang trí như hình quả trám ốp nổi, các phào gỗ mang tính thẩm mỹ cao, bàn hội trường cao cấp mang lại chỗ để chân rất rộng rãi cho các đại biểu. Về kích thước bàn hội trường, nếu có nhu cầu sử dụng các bạn hoàn toàn có thể đặt hàng kích thước bàn hội trường như mong muốn với chúng tôi.
 
bàn hội trường giá rẻ sơn pu

      Bàn hội trường có thiết kế rất hiện đại, chúng đem lại cho không gian hội trường sự tinh tế. Sản phẩm rất dễ dàng để kết hợp với các nội thất khác như ghế hội trường, ghế chân quỳ, ghế xoay văn phòng. Bàn hội trường được sơn PU nên có độ bóng và độ mịn rất hợp lý đem lại sự dễ chịu khi nhìn và tiếp xúc. Với màu nâu đỏ bàn luôn mang lại cảm giác hòa hợp với thiên nhiên cho người sử dụng. Từ các chi tiết trang trí, thiết kế, kiểu dáng và màu sắc đều tăng tính thẩm mỹ cho bàn, bàn luôn đem lại đẳng cấp cho người sử dụng và sản phẩm thường được các đại biểu, các lãnh đạo cấp cao tiếp xúc. Bàn hội trường Xuân Hòa rất dễ lau chùi, để luôn có một sản phẩm như mới chúng ta cần vệ sinh bàn thường xuyên, bàn có chất lượng cao tuy nhiên chúng ta cần tránh để bàn tiếp xúc với nhiệt độ cao, ảnh nắng trực tiếp, điều này sẽ gây ra cách vết rạn nứt cho bàn.
 
bàn hội trường giá rẻ tại hà nội

      Bàn hội trường giá rẻ sơn PU có tính thẩm mỹ cao đang rất được ưa chuộng bởi các doanh nghiệp. Sản phẩm được https://noithatxuanhoa.net cung cấp trên thị trường thường được các chủ đầu tư lựa chọn thiết kế cho các hội trường lớn, các trung tâm hội nghị.

Thống kê truy cập